Lùm xùm chuyện làm từ thiện

Ông xã Việt Hương lên tiếng sau khi Thủy Tiên, Mr.Đàm được minh oan: 'Ai có gan xin lỗi nghệ sĩ mà họ đặt điều, chửi rủa?'

Nhạc sĩ Hoài Phương đã thẳng thắn bày tỏ quan điểm của mình sau khi các nghệ sĩ được minh oan về vấn đề từ thiện.

Chiều 23/1, Cục Cảnh sát hình sự Bộ Công an cho biết Cơ quan Cảnh sát điều tra đã có quyết định không khởi tố vụ án hình sự đối với các tin báo, tố giác một số nghệ sĩ như Thủy Tiên, Đàm Vĩnh Hưng, Đại Nghĩa... thiếu minh bạch trong việc vận động và sử dụng tiền từ thiện đợt mưa lũ năm 2020. Quá trình xác minh cho thấy các nghệ sĩ trên không có hành vi gian dối, không chiếm đoạt tiền từ thiện do người dân đóng góp.

Trước thông tin trên, chồng của diễn viên hài Việt Hương - nhạc sĩ Hoài Phương, đã dẫn lại thông báo từ cơ quan CSĐT Bộ Công An và bày tỏ quan điểm:

'Cuối cùng thì chính nghĩa cũng đã thắng. Kết quả điều tra của Bộ Công an xác định các nghệ sĩ Thuỷ Tiên, Đàm Vĩnh Hưng, Đại Nghĩa, Hoài Linh và bà Nguyễn Thị Hương đã 'không có hành vi gian dối, không chiếm đoạt tiền từ thiện do người dân đóng góp, không có dấu hiệu phạm tội nên Bộ Công an ra quyết định không khởi tố vụ án hình sự' là một cái tát thẳng vào mặt những kẻ đã bịa đặt, vu khống, nhục mạ, làm mất danh dự của những nghệ sĩ trong nhiều tháng qua.

Có ai có gan đứng lên xin lỗi các nghệ sĩ mà họ đã đặt điều, chửi rủa bấy lâu nay không nhỉ?'.

Nội dung chú thích ảnh

Chia sẻ của ông xã Việt Hương sau khi Thủy Tiên, Mr.Đàm... được minh oan.

Được biết, trong nhiều năm qua, vợ chồng Việt Hương - Hoài Phương cũng là những nghệ sĩ rất nhiệt tình tham gia các hoạt động từ thiện.

Trong năm 2021, khi các nghệ sĩ lần lượt vướng lùm xùm từ thiện, Việt Hương cũng vấp không ít chỉ trích tuy nhiên nữ diễn viên cho biết vợ chồng cô không kêu gọi quyên góp mà tự bỏ tiền túi để giúp đỡ mọi người nên sẽ không sao kê.

Nội dung chú thích ảnh

Việt Hương và ông xã Hoài Phương.

Nội dung chú thích ảnh

Theo T.T/VTC Link Gốc:           Copy Link
https://nhipsong.vtc.vn/ong-xa-viet-huong-len-tieng-sau-khi-thuy-tien-mrdam-duoc-minh-oan-ai-co-gan-xin-loi-nghe-si-ma-ho-dat-dieu-chui-rua-av3017247.html

Tags: Việt Hương  |  Hoài Phương  |  Sao Việt làm từ thiện  |  lùm xùm từ thiện  |