Opral Winfrey, Hugh Jackman, The Rock, Ariana Grande ... phát cuồng với Giấc mơ New York

'In The Heights: Giấc mơ New York' nhận được rất nhiều lời khen ngợi đến từ cả giới phê bình cũng như những ngôi sao Hollywood hàng đầu đã có dịp thưởng thức bộ phim.

Hàng loạt ngôi sao Hollywood, từ 'bà hoàng truyền hình' Oprah Winfrey, 'người sói' Hugh Jackman' cho tới 'The Rock' Dwayne Johnson và cô nàng 'tiểu diva' Ariana Grande mới đây cũng đã bày tỏ sự hâm mộ của mình với các cư dân phố Washington Heights thông qua mạng xã hội.

Trong một số buổi chiếu sớm dành cho các nhà báo và giới phê bình, In The Heights - Giấc mơ New York cũng đã gây ấn tượng mạnh mẽ và nhận được rất nhiều lời khen ngợi. Phim xuất sắc giành được 96% đánh giá tươi từ các chuyên gia trên chuyên trang đánh giá Rotten Tomatoes sau gần 100 reviews và giành chứng nhận 'Certified Fresh' đầy thuyết phục. Trên Metacritic, phim cũng dành 82/100 điểm với tag 'Must-see' bảo chứng chất lượng.

Là bộ phim được chuyển thể từ vở nhạc kịch đình đám Broadway với 4 giải Tony danh giá, In The Heights đã được mong chờ ngay từ khi có những tin tức đầu tiên về dự án, song ngày khởi chiếu đã phải lùi lại gần một năm do ảnh hưởng của dịch COVID-19. Nhưng kim cương thì vẫn luôn tỏa sáng dù là khi nào, việc phải lùi lịch chiếu không hề khiến khán giả 'nguội lạnh' với phim.

Kể về những mảnh đời muôn màu muôn vẻ tại khu phố Washington Heights, phim ẩn chứa thông điệp rất 'đời' về ý nghĩa thực sự của cuộc sống và ước mơ, đan xen bằng những vũ điệu đầy sôi nổi và giai điệu bắt tai của những bản nhạc đình đám được phối theo phong cách hiện đại và đậm chất điện ảnh.

Được đạo diễn bởi 'cha đẻ' của Crazy Rich Asians Now You See Me 2 Jon M. Chu và sáng tạo bởi Lin-Manuel Miranda - người đứng sau thành công của Hamilton, In The Heights sẽ là bữa tiệc mùa hè thực sự dành cho khán giả khi chính thức ra rạp vào tháng Bảy năm nay.

In The Heights: Giấc mơ New York dự kiến khởi chiếu 7/2021 trên toàn quốc.

Theo PV/VTVNEWS Link Gốc:           Copy Link
http://vtv.vn/van-hoa-giai-tri/opral-winfrey-hugh-jackman-the-rock-ariana-grande-phat-cuong-voi-giac-mo-new-york-20210611105040148.htm

Tags: Giấc mơ New York  |  In The Heights