PUBG phong cách 'Boom Online' đang mở chơi FREE trên Steam, chần chờ gì nữa mà không vào 'quẩy ngay kẻo muộn'

Quẩy ngay tựa game siêu hấp dẫn kết hợp PUBG cùng Boom Online nhé.

PUBG vốn được coi là siêu phẩm đặt dấu ấn đầu tiên đối với làng game sinh tồn thế giới. Trong khi đó, Boom Online thì lại mang đậm những hồi ức xưa về một thời quẩy game cực kỳ nhiệt tình, dễ thương của các game thủ. Và nếu kết hợp cả hai tựa game này, chúng ta sẽ có Bombergrounds: Battle Royale, một tựa game siêu thú vị hiện đang cho phép chơi miễn phí trên Steam đấy.

Bombergrounds: Battle Royale - tựa game đang FREE trên Steam

Nhiều người sẽ đặt ra câu hỏi liệu Bombergrounds: Battle Royale có xứng đáng để dành thời gian không thì xin thưa rằng chắc chắn câu trả lời sẽ là cực đáng. Không nặng nề về tính chiến thuật và phức tạp như các tựa game sinh tồn đương thời giống PUBG hay Call of Duty: Warzone, Bombergrounds: Battle Royale đơn giản giống với một tựa game mang phong cách giải trí và đề cao sự thú vị, nhanh tay nhanh mắt cũng như một chút phán đoán, xử lý của game thủ hơn. Cụ thể thì trong Bombergrounds: Battle Royale, game thủ sẽ phải tìm cách sống sót cuối cùng trong chiến trường 50 người. Cũng giống như game Bomberman trước đây, bạn sẽ đặt một quả bom ra đường, nổ theo hình chữ thập để phá tường kiếm đồ nâng cấp và tất nhiên cũng tiêu diệt kẻ địch nữa.

Góc nhìn trực diện từ trên xuống cho phép bạn bao quát được một khoảng không gian nhỏ xung quanh. Điểm chung của chúng với các dòng game sinh tồn khác có lẽ nằm ở việc xuất hiện vòng bo, và sẽ từ từ thu hẹp cho tới khi tìm ra người chiến thắng cuối cùng. Chính vì thế mà càng về sau mọi thứ càng khốc liệt hơn. Khi đó bạn phải loot đồ thật nhanh và cần phải khéo léo vừa trốn tránh vừa tiêu diệt địch thủ của mình.

Hiện giờ, các game thủ có thể trải nghiệm ngay tựa game siêu hot này một cách hoàn toàn FREE. Link tải tại đây.

Theo Mặt Trứng/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://nhipsongviet.toquoc.vn/pubg-phong-cach-boom-online-dang-mo-choi-free-tren-steam-chan-cho-gi-nua-ma-khong-vao-quay-ngay-keo-muon-102020263142030181.htm

Tags: Boom Online  |  battle royale  |  Sinh Tồn  |  Tiêu diệt  |  cho phép  |  kết hợp  |  Cuối cùng  |  bao quát