Phản ứng của Trịnh Kim Chi khi có tin đồn nộp đơn tố cáo nữ đại gia Bình Dương

Sau Đàm Vĩnh Hưng, NS Hoài Linh, Vy Oanh, Thuỷ Tiên thì Trịnh Kim Chi được cho là nghệ sĩ tiếp theo đã nộp đơn tố cáo nữ đại gia Bình Dương.

Từ ngày 21/9, Công an TP.HCM xác nhận đã tiếp nhận đơn tố cáo của 5 nghệ sĩ Việt tố nữ đại gia Bình Dương về các hành vi vu khống, làm nhục người khác và đưa hoặc sử dụng trái phép thông tin trên mạng xã hội. Danh tính 5 nghệ sĩ lần lượt lộ diện là Đàm Vĩnh Hưng, Hoài Linh, Thuỷ Tiên.

Đến trưa 23/9, nữ ca sĩ Vy Oanh cũng xác nhận là nghệ sĩ tiếp nộp đơn tố cáo nữ đại gia Bình Dương. Theo đó, giọng ca 'Đồng xanh' cho biết đã gửi toàn bộ các thông tin vu khống trắng trợn của nữ đại gia đến Phòng cảnh sát hình sự CA TPHCM và Cơ quan cảnh sát điều tra của Bộ Công An từ cuối tháng 6. Tin vui là đơn đã được tiếp nhận cả 2 nơi và đang trong quá trình điều tra, xử lí.

Vy Oanh xác nhận đã nộp đơn tố cáo nữ đại gia Bình Dương

Cho đến sáng 23/9, 'trùm cuối' trong nhóm 5 nghệ sĩ nộp đơn lên cơ quan chức năng được đồn đoán là Trịnh Kim Chi. Còn nhớ hồi tháng 4/2021, nữ nghệ sĩ từng gây xôn xao dư luận khi nói nữ đại gia Bình Dương đã 'đụng vô ổ kiến lửa' vì tung tin đời tư của loạt nghệ sĩ đình đám.

Phóng viên Gia đình & Xã hội đã liên hệ với nghệ sĩ Trịnh Kim Chi về thông tin trên. Tuy nhiên, hiện tại nữ nghệ sĩ từ chối chia sẻ.

Trước đó, ngày 21/9, Đàm Vĩnh Hưng là nghệ sĩ đầu tiên trong số 5 nghệ sĩ làm đơn đã lên tiếng xác nhận, cho biết phía Cơ quan CSĐT, Công an TP.HCM đã thụ lý và đang trong quá trình xác minh đơn tố cáo nữ doanh nhân. Nam ca sĩ nói thêm anh đã yêu cầu công ty kiểm toán vào cuộc để kiểm toán toàn bộ các khoản tiền thu chi liên quan đến từ thiện và cung cấp kết quả kiểm toán cho cơ quan điều tra.

Trưa 22/9, đại diện Thủy Tiên - Công Vinh xác nhận đã nộp đơn tố cáo nữ doanh nhân đến các cơ quan chức năng vì hành vi 'vu khống, xúc phạm nhân phẩm, uy tín'. Theo luật sư đại diện pháp lý của cặp đôi cho biết: 'Chúng tôi đã hoàn thiện 3 bộ hồ sơ tố cáo gửi đến các cơ quan chức năng, trong đó có Bộ Công an. Đồng thời, chúng tôi đang ráo riết thực hiện công tác chuẩn bị khởi kiện tại tòa án. Theo đó, chúng tôi sẽ khởi kiện dân sự đối với các cá nhân có hành vi vu khống, bịa đặt, đưa thông tin không chính xác nhằm xúc phạm danh dự, nhân phẩm, uy tín của ca sĩ Thủy Tiên và gia đình'.

Hiện tại đã chính thức lộ diện 4 nghệ sĩ kiện nữ đại gia Bình Dương

Theo An Khánh/Gia đình & Xã hội Link Gốc:           Copy Link
http://giadinh.net.vn/giai-tri/phan-ung-cua-trinh-kim-chi-khi-co-tin-don-nop-don-to-cao-nu-dai-gia-binh-duong-20210923120820302.htm

Tags: Trịnh Kim Chi  |  ca sĩ Thủy Tiên  |  Thủy Tiên - Công Vinh  |  cơ quan Cảnh sát điều tra  |  Nghệ sĩ kiện tụng  |  đại gia Bình Dương  |  Trịnh Kim Chi trùm cuối  |  Trịnh Kim Chi kiện nữ đại gia Bình Dương  |  Nữ đại gia Bình Dươn