Phản ứng gây kinh ngạc của người đàn ông khi bị cá mập cắn chặt tay không chịu nhả

Một người đàn ông ở bang Florida nước Mỹ vừa bị một con cá mập tấn công và phản ứng của anh khiến nhiều người chứng kiến phải kinh ngạc.

Sự việc kỳ lạ xảy ra tại bãi biển Jensen, theo Fox News. Video quay tại bãi biển cho thấy người đàn ông vẫn cười tươi và bình tĩnh đến lạ mặc dù bị cá mập cắn phập vào tay.

Con cá mập trong video thuộc loài cá mập miệng bản lề. Mặc dù có kích thước nhỏ nhưng những chiếc răng dài và sắc nhọn của nó vẫn cắm phập vào tay người đàn ông. Điều đặc biệt là cá mập ngoạm chặt tay 'nạn nhân' của nó, không nhả ra mặc dù đã lên bờ.

Trong video, người đàn ông thậm chí còn ôm cá mập như bế em bé trước sự kinh ngạc của đám đông xung quanh. Anh ta đứng chờ được giúp đỡ một cách bình tĩnh đến khó tin.

Khi được hỏi có đau không, người đàn ông trả lời là không. Nhưng anh nói rằng cứ mỗi khi anh cố gỡ con cá mập ra, nó lại cắn chặt hơn.

Người đàn ông ôm cá mập như bế em bé trước sự kinh ngạc của đám đông xung quanh

Bất chấp tình huống đáng sợ, người đàn ông thậm chí còn đùa cợt với một số người xung quanh.

'Hôm nay tôi chỉ muốn chơi bóng chuyền thôi, được chứ?', anh ta nói trong video. 'Tôi không bị phạt vì điều này, đúng không?'

Con cá mập cắn chặt tay người đàn ông

Con cá mập thuộc loài cá mập miệng bản lề

Cuối video, các nhân viên từ Lực lượng Cứu hỏa Hạt Martin đến hỗ trợ người đàn ông và yêu cầu đám đông đứng giãn ra.

Khi được hỏi về nguyên nhân cá mập cắn, người đàn ông nói anh không làm gì cả. Anh chỉ đang bơi thì bị cá mập tấn công.

Đội cứu hộ cố gắng gỡ những chiếc răng dài của con cá mập khỏi tay người đàn ông nhưng không thành. Do đó, họ đưa anh ta lên xe để đưa tới bệnh viện.

Đội cứu hộ không thể gỡ con cá mập ra nên phải đưa người đàn ông đến bệnh viện

Một nhân chứng trên bãi biển cho biết người đàn ông cuối cùng đã ổn định sau khi cá mập được gỡ ra, theo Daily Mail. Không rõ chuyện gì xảy ra với con cá mập tấn công người này.

Theo National Geographic, cá mập miệng bản lề là loài sống ở tầng đáy, di chuyển chậm và hầu như vô hại với con người. Tuy nhiên, chúng có thể phát triển dài tới 4.2 m và có bộ hàm chắc khỏe với hàng nghìn chiếc răng nhỏ.

(Dịch từ Fox News, Daily Mail, National Geographic)

Theo Trà My/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/phan-ung-gay-kinh-ngac-cua-nguoi-dan-ong-khi-bi-ca-map-can-chat-tay-khong-chiu-nha-162200509111559931.htm

Tags: cá mập  |  cá mập cắn  |  cá mập tấn công  |  cá mập cắn người