Phanh Lee đón con gái đầu lòng

Nữ diễn viên vừa chia sẻ niềm hạnh phúc khi con gái chào đời trên trang cá nhân.

Cách đây ít phút, Phanh Lee đã đăng tải bức ảnh hé lộ đôi môi và bàn tay của con gái mới sinh trên trang cá nhân. Nữ diễn viên sinh con vào ngày 25/7.

'Chào mừng bé yêu của ba mẹ đã đến với thế giới này! Cuối cùng thì con cũng chịu ra gặp cả nhà rồi, em bé siêu cứng đầu của mẹ. Mẹ muốn sinh thường nên quyết tâm đợi em, để em thoải mái khi nào em muốn ra gặp cả nhà cũng được. Vậy mà em lì lợm tới tận ngày cuối cùng của tuần 41 vẫn không chịu ra đó ạ. Khiến cho mẹ khá lo lắng và sốt ruột nên đành chịu thua độ lì của em!'.

'Hôm nay mẹ mới đỡ mệt để chia sẻ với các cô chú niềm hạnh phúc này! Còn Sochu chào đời ngày hôm qua rồi ạ. Cảm ơn các bạn đã thường xuyên quan tâm hỏi han hai mẹ con Sochu nhiều nha', nữ diễn viên Ghét thì yêu thôi viết.

Hình ảnh được nữ diễn viên Phanh Lee chia sẻ trên trang cá nhân

Dưới phần bình luận, bạn bè và khán giả đã gửi tới nữ diễn viên những lời chúc mừng ngọt ngào. Nhiều người nhận xét dù Phanh Lee không hé lộ nhiều nhưng chắc hẳn con gái nữ diễn viên sẽ thừa hưởng nhiều nét đẹp của mẹ.

Phanh Lee công bố thông tin mang thai con đầu lòng hồi đầu tháng tư. Con gái được vợ chồng cô đặt tên ở nhà là Sochu. Cô thường xuyên chia sẻ về hình ảnh quá trình mang bầu trên trang cá nhân. Cô tâm sự làm mẹ là một trong những điều tuyệt vời nhất của cuộc đời mình.

Kể từ khi kết hôn Phanh Lee gần như vắng bóng tại các sự kiện giải trí. Cô chỉ xuất hiện trong những sự kiện hay buổi hẹn hò liên quan đến hội bạn thân ở Hà Nội như Lã Thanh Huyền, Huyền Lizzie, Vũ Thu Hoài. Phanh Lee cũng từng chia sẻ với truyền thông rằng cô sẽ tạm nghỉ đóng phim một thời gian. Bộ phim gần đây nhất Phanh Lee tham gia là Yêu thì ghét thôi, đóng cùng Đình Tú và Vũ Thu Hoài, lên sóng cách đây 2 năm.

Theo PV/VTVNEWS Link Gốc:           Copy Link
http://vtv.vn/van-hoa-giai-tri/phanh-lee-don-con-gai-dau-long-20210726200703628.htm

Tags: Phanh Lee  |  sinh con  |  con gái