Phát hiện anh trai đang cặp bồ, tôi kéo chị dâu đi đánh ghen nhưng chị ấy lại thở dài và nói một câu khiến tôi bật khóc

Thấy anh trai đối xử ngày càng tồi tệ với chị dâu, tôi nghi ngờ anh ấy có nhân tình bên ngoài nên đã theo dõi.

Chị dâu tôi là người sống hiền lành và rất được lòng nhà chồng. Nhìn anh chị yêu quý nhau, tôi cũng mong sau này mình có được gia đình hạnh phúc như thế.

Rồi hai đứa con lần lượt ra đời, chị dâu không còn nhiều thời gian chăm sóc bản thân. Chị vừa đi làm, lại phải đưa đón 2 con, về nhà cơm nước dọn dẹp, đến ăn không được ngon vì con quấy. Mỗi lần đến chơi tôi chẳng thấy chị rảnh tay lúc nào. Còn anh trai chỉ có đi làm, về nhà là chê bai vợ đủ điều, lúc thì bảo nhà cửa bừa bộn, khi chê món ăn nấu dở.

Có lần đến chơi thấy anh trai mắng chị rất nặng lời, hỏi ra nguyên nhân là vì con tè dầm ra giường, chị chưa giặt chiếu, tối ngủ không được nên phải ra ngoài salon nằm suốt đêm. Sáng dậy mình mẩy nhức mỏi, lôi vợ ra trì triết cho đỡ tức.

Anh trai đã thay đổi rồi, không còn yêu chiều chị dâu như ngày mới cưới nữa, cứ mở miệng ra là toàn những từ khó nghe. Có lần tôi hỏi chị dâu tại sao anh lại khó nết như vậy, chị chỉ ứa nước mắt mà không nói.

Nghi ngờ anh trai có nhân tình bên ngoài nên tôi quyết định theo dõi nhiều ngày liền. Để rồi một ngày phát hiện ra anh trai đưa nhân tình vào nhà nghỉ, tôi liền phóng xe về nhà để chở chị dâu đi đánh ghen.

Anh bảo tôi lo mà học cho tử tế, đừng có xen vào chuyện gia đình người khác. (Ảnh minh họa)

Nhưng chị ấy nói: 'Đánh ghen rồi hậu quả để lại chồng sẽ hận vợ và thương xót cho nhân tình, càng đẩy anh ấy ra xa hơn. Có lẽ chị không đáp ứng được nhu cầu sinh lý của anh ấy nên phải tìm người khác để bù đắp đấy mà. Thôi cứ để anh ấy chơi chán rồi cũng có ngày quay về bên vợ con'.

Nói xong chị òa lên khóc, khiến tôi cũng ôm chị mà khóc theo. Thương chị quá, suốt ngày chỉ biết lo lắng chăm sóc gia đình mà anh trai chẳng hiểu cho lại còn đòi hỏi này nọ. Thậm chí cái suy nghĩ của chị cũng là nghĩ cho anh tôi.

Hôm sau tôi gặp riêng anh trai để khuyên anh ấy nào ngờ bị mắng té tát. Anh bảo tôi lo mà học cho tử tế, đừng có xen vào chuyện gia đình người khác và còn cấm tôi bép xép với chị dâu. Tôi thầm cười khổ trong lòng là chị dâu còn biết trước cả tôi, chỉ có điều không nói ra mà thôi.

Tôi nhờ bố mẹ khuyên bảo nhưng anh trai lại bỏ ngoài tai lời nói của người sinh thành. Vì nhân tình mà anh trai đã biến thành người hoàn toàn khác rồi, anh không còn hiền lành và tử tế như trước nữa. Chị dâu thì để mặc chồng ngoại tình, còn gia đình tôi nói anh trai không nghe, theo mọi người bây giờ tôi phải làm sao để kéo anh mình trở lại với mẹ con chị dâu đây?

(baochau...@gmail.com)

Theo P.P.L.I/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/phat-hien-anh-trai-dang-cap-bo-toi-keo-chi-dau-di-danh-ghen-nhung-chi-ay-lai-tho-dai-va-noi-mot-cau-khien-toi-bat-khoc-162202209213131618.htm

Tags: gia đình hạnh phúc  |  đi đánh ghen  |  Chuyện gia đình  |  Nhu cầu sinh lý  |  chăm sóc gia đình  |  chồng ngoại tình