Phát hiện bí mật động trời sau tin nhắn nhờ chuyển khoản 50 triệu lấy hàng của chồng, vợ 'chốt hạ' nhanh gọn khiến anh ta trở tay không kịp

'Cách đây hơn tuần chồng mình vào miền Trung gặp đối tác trong đó rồi nhắn bảo vợ chuyển khoản giúp 50 triệu tiền nhập hàng...', người vợ kể.

Đôi khi đàn ông nghĩ ăn vụng khéo chút vợ sẽ chẳng thể biết, như thế sẽ được cả đôi đường. Tuy nhiên, phụ nữ vốn rất nhạy cảm nên dù các anh có ngoại tình tinh vi tới mấy cũng không thể lọt qua được giác quan thứ 6 của vợ. Chẳng hạn như câu chuyện của người vợ trẻ dưới đây.

'Vợ chồng mình xuất thân tỉnh lẻ, ban đầu hai đứa cùng đi làm công ty nhưng mấy năm chẳng để ra được đồng nào. Tính cứ duy trì như thế thì không ăn thua nên quyết định vay tiền mở của hàng đứng ra làm ăn riêng. Bọn mình có nguồn nhập linh kiện điện tử về bán. Chồng mình nhanh nhẹn, chịu khó nên việc kinh doanh khá ổn.

Bài chia sẻ của người vợ

Thời gian đầu chỉ có chồng mình phụ trách việc buôn bán, mình vẫn đi làm công ty. Sau khi lợi nhuận từ việc bán hàng đã khá lên, mình cũng nghỉ việc để về hỗ trợ chồng quản lý cửa hàng cho anh ấy chuyển sang chân chạy vừa tìm nguồn vào vừa mở rộng thị trường bán ra.

Từ ngày chuyển sang kinh doanh riêng, kinh tế của vợ chồng mới bắt đầu đi lên. Có điều, càng ngày chồng mình càng đi nhiều. Có vợ quản lý cửa hàng, anh ấy chẳng mấy khi có mặt ở đó, vợ chồng cũng ít thời gian dành cho nhau. Anh nói tranh thủ còn trẻ khỏe thì phải cày, tất nhiên mình cũng không dám cằn nhằn gì vì thấy chồng vất vả vậy cũng xót ruột.

Cách đây hơn tuần chồng mình vào miền Trung gặp đối tác trong đó rồi nhắn bảo vợ chuyển giúp 50 triệu tiền nhập hàng. Tài khoản của anh ấy không đủ ngần đó tiền nên nhắn số tài khoản của người ta cho mình chuyển.

Vừa đọc xong tin nhắn của chồng, điện thoại của mình hết pin. Sợ trễ việc, mình vội mở máy tính xách tay ra để chuyển khoản trên website. Trùng hợp hôm trước chồng mình đăng nhập tài khoản zalo ở máy mà quên không thoát. Vậy là mình vừa mở máy đã thấy tin nhắn của anh ấy với một tài khoản tên V.L: 'Đợi một chút, anh nhờ người chuyển khoản cho cưng nhé. Mai anh về thành phố sẽ đưa cưng đi đổi gió cả ngày'.

Mắt mình dần mờ tịt trước dòng tin của chồng. Sau một hồi ngồi định thần lại, kéo hết lại những đoạn thoại của anh với ả, mình mới đơ người hiểu ra mấy tháng nay đã bị chồng cắm sừng mà không hề hay biết. Từ ngày mình về quản lý cửa hàng, chồng có thời gian ra ngoài ong bướm nuôi bồ nhí bên ngoài. Ả đó kém mình 7 tuổi, mới ra trường nên mình đoán cặp với chồng mình để 'đào mỏ'.

Hiểu hết mọi chuyện, người mình nóng bừng, cảm giác uất nghẹn không tả nổi. Lúc chưa có tiền thì vợ chồng còn sớm tối bên nhau, lúc có tiền cái là lão ấy quay ra thích 'của lạ' ngay. Không chịu nổi, lập tức mình ra tay. Sau một hồi tìm hiểu về 'gốc gác' của ả, nắm được các thông tin cần thiết rồi, mình chủ động liên lạc gửi cho ả mấy cái ảnh giường chiếu mà ả với chồng mình chụp để 'review' về cảm xúc trong quá trình chát chít với nhau. Mình bảo nếu không muốn mình tới tận nhà gặp bố mẹ ả, cho họ biết về cô con gái quý của họ thì mau tới gặp mình.

Quả nhiên gan ả vẫn non nên thấy mình nói thế liền vội vàng tới gặp. Sau khi 'nắn gân' ả xong, mình đặt cọc tiền lên bàn bảo ả thích thì cứ cầm nhưng ả van xin nhận sai, hứa cắt đứt hẳn với chồng mình chỉ cần mình không làm to chuyện, không tới nhà báo cho bố mẹ ả biết.

Vừa hay đúng lúc chồng mình gọi điện về hỏi vợ xem đã chuyển khoản cho 'người ta' chưa. Mình bật luôn facetime cho lão nhìn thấy người tình của lão đang ngồi co rúm bên cạnh vợ rồi bảo: 'Vì là mối làm ăn uy tín, chất lượng của anh nên em đích thân mang tiền tới giao chứ không chuyển khoản. Có điều người ta không dám nhận tiền của em. Anh nghĩ xem em nên làm gì bây giờ? Hay em tặng luôn anh cho cô ấy để thể hiện thiện ý nhé?'.

Ảnh minh họa

Tới nước đó rồi chồng mình muốn chối tội cũng chẳng được đành cuống quýt nhận sai, van xin vợ bỏ qua. Ả kia nghe chồng mình nói thế cũng biết đối với lão, ả chỉ thuộc diện vui chơi qua đường nên xách túi về thẳng. Chồng mình ngay đêm ấy phải quay về thành phố nhận tội với vợ. Tất nhiên, sau chuyện lần này thì mọi lời hứa hẹn của chồng, mình đều không tin được nữa. Có điều nếu ly hôn lúc này thì mình với con sẽ là người chịu thiệt nhiều nhất nên tạm thời mình nhắm mắt bỏ qua nhưng nói rõ với lão, nếu còn tiếp tục tái diễn, chắc chắn mình dứt khoát ra tòa'.

Chẳng có một lý do nào có thể biện minh cho việc ngoại tình, phản bội vợ con của đàn ông. Bất cứ người vợ nào bị chồng quay lưng cũng đều thấy bị tổn thương, đau thấu tim gan. Họ đã vì gia đình mà hi sinh mọi thứ cuối cùng chỉ nhận được sự bội bạc như thế từ chồng, hỏi rằng người vợ nào cam chịu cho được.

Tuy nhiên tùy vào từng hoàn cảnh với nhiều lý do khác nhau mà mỗi người vợ sẽ có cách cân nhắc xem có thể tha thứ cho sai lầm của chồng hay không. Đặc biệt đàn ông đừng thấy vợ bao dung mà nghĩ họ mềm yếu không đủ bản lĩnh rời bỏ chồng. Bởi một khi không còn niềm tin, không còn hi vọng, phụ nữ sẽ buông tay không hối tiếc.

Theo Hải Hương/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/phat-hien-bi-mat-dong-troi-sau-tin-nhan-nho-chuyen-khoan-50-trieu-lay-hang-cua-chong-vo-chot-ha-nhanh-gon-khien-anh-ta-tro-tay-khong-kip-162212504102616260.htm

Tags: Vợ cao tay xử lý chồng ngoại tình  |  Vợ cao tay trị bồ nhí của chồng  |  Chồng phản bội vợ