Phát hiện chiếc chân thò ra từ cốp xe, cảnh sát chặn lại kiểm tra sợ có người bị bắt cóc, cảnh tượng khi mở ra khiến tất cả 'đứng hình'

Lo ngại có người bị bắt cóc hoặc vụ án mạng nghiêm trọng, cảnh sát lập tức cử đội điều tra đuổi theo chặn xe lại và yêu cầu tài xế cho kiểm tra bên trong.

Vào ngày 26/4 vừa qua, cảnh sát giao thông ở vùng ngoại ô Slacks Creek, gần thành phố Logan, bang Queensland, Úc, bất ngờ nhận được tin báo từ người đi đường phát hiện một chiếc xe có dấu hiệu vi phạm pháp luật vì họ nhìn thấy một chiếc chân người, đi tất màu đen, thò ra khỏi cốp phía sau.

Do lo ngại có người bị bắt cóc hoặc vụ án mạng nghiêm trọng, cảnh sát lập tức cử đội điều tra đuổi theo chặn xe lại và yêu cầu tài xế cho kiểm tra bên trong.

Khi bị cảnh sát tra hỏi, tài xế với thái độ thản nhiên trả lời: 'Vâng, đôi khi nó thò ra như vậy đấy'.

Chiếc chân thò ra khiến ai cũng tưởng tượng phía sau cốp xe là cảnh tượng ám ảnh.

'Này anh bạn, đó là lý do tại sao chúng tôi chặn xe của anh lại', một sĩ quan từ đơn vị cảnh sát đường bộ trả lời khi chỉ về chiếc chân thò ra khỏi cốp, phần chân lộ ra từ đầu gối xuống, bàn chân đi một chiếc tất màu đen.

Sau đó, người đàn ông 37 tuổi ở Borona Heights bình thản mở cốp và nói: 'Đúng vậy, đó chỉ là một con ma nơ canh'.

Lúc này, tất cả nhân viên cảnh sát có mặt tại đó mới chưng hửng nhận ra nó chính xác là một con ma nơ canh thật. Chiếc chân kia quá giống thật khiến cả cảnh sát và người dân ăn 'một cú lừa'.

Người đàn ông tỏ ra bình thản vì đinh ninh mình không phạm tội thì không việc gì phải sợ. Tuy nhiên, chỉ một lát sau đó anh ta phải lĩnh án phạt tổng cộng hơn 900 USD (gần 21 triệu đồng) vì 3 lỗi: lốp xe bị mòn, thiếu đai ốc bánh xe và biển số xe của anh ta bị che khuất bởi dây cáp.

Nguồn: Weeklytimesnow

Theo L.T/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/phat-hien-chiec-chan-tho-ra-tu-cop-xe-canh-sat-chan-lai-kiem-tra-so-co-nguoi-bi-bat-coc-canh-tuong-khi-mo-ra-khien-tat-ca-dung-hinh-1622113051415587.htm

Tags: Đội điều tra  |  cảnh sát giao thông  |  người đi đường  |  dấu hiệu vi phạm  |  vi phạm pháp luật  |  người đàn ông  |  biển số xe