Phát hiện chồng ngoại tình, Ngọc Ánh quyết ly hôn, bật khóc khi nhắc đến con gái

'Tôi không chấp nhận chuyện chồng mình ngoại tình nên bỏ. Đó là một nỗi đau với tôi' - Ngọc Ánh nói.

Mới đây, tại chương trình Gõ cửa thăm nhà, nữ hoàng nhạc Rock Ngọc Ánh lần đầu tiết lộ về đời sống hôn nhân của mình với hai đời chồng. Cô nói:

'Tôi lấy chồng và sinh con khá muộn. Tôi kết hôn lần đầu nhưng không có con. Đến cuộc hôn nhân thứ hai tôi mới sinh con gái đầu lòng năm 39 tuổi.

Cuộc hôn nhân đầu tiên của tôi là với con trai lớn của nhạc sĩ Xuân Hồng. Tôi quen anh ấy năm 1996, đến 1997 thì cưới. Cưới xong, tôi ở Việt Nam thêm hơn 2 năm mới đi Mỹ vào năm 1999.

Ở Mỹ được hơn 2 năm thì chúng tôi chia tay. Lúc đó, tôi gặp người chồng thứ hai. Anh ấy ở Canada chứ không phải Mỹ. Anh ấy là bầu show và mời tôi qua Canada hát.

Chúng tôi quen nhau được 1 năm thì về Việt Nam làm đám cưới. Lúc đó tôi đã quá tuổi sinh con rồi nên có bảo anh ấy rằng muốn cưới tôi thì phải có con ngay, chần chừ là không cưới. Thế là tôi sang Canada sinh con.

Tôi cưới vì mẹ la tôi quá. Suốt thời gian đầu đi hát, tôi chỉ lo chạy show, không có thời gian yêu đương gì cả. Với lại, tôi cũng ngưỡng mộ anh vì anh rất giỏi. Anh ấy cũng hâm mộ tài năng của tôi nên cầu hôn tôi ở Canada.

Cưới xong, tôi sinh con luôn vào năm 2003. Hồi đó tôi mang thai đến tháng thứ 5 vẫn đi hát, lại toàn hát Rock, quậy tưng bừng trên sân khấu.

Tôi hát được 5 bài thì con tôi đạp đến méo bụng, tôi mệt quá mới ngồi nghỉ, vuốt bụng bảo: 'Ngoan cho mẹ hát thêm 4 bài nữa rồi mẹ về nghỉ'. Thế là nó yên liền'.

Đang tâm sự, Ngọc Ánh bỗng chảy nước mắt khi nhớ đến con gái mình phải chịu cảnh không có cha. Cô nói:

'Tôi chia tay chồng hai vì anh ấy quá hư hỏng. Tính tôi lại rất mạnh mẽ, không cam chịu. Tôi không chấp nhận chuyện chồng mình ngoại tình nên bỏ. Đó là một nỗi đau với tôi.

Hiện tại thì chúng tôi rất vui vẻ với nhau vì tôi đã lấy lại cân bằng trong mình. Một khi tôi quyết định ly hôn tức là tôi đã chấp nhận làm mẹ đơn thân nuôi con một mình, còn chồng tôi vẫn gửi tiền trợ cấp hàng tháng cho tôi.

Tôi và chồng ly hôn lúc con gái tôi mới 4 tuổi. Lúc đó, nó chưa hề biết cha mẹ ly hôn vì cha nó vẫn về Việt Nam dẫn nó đi chơi, đi ăn.

Con tôi không có cha nên cũng tủi thân, buồn lắm, nhiều khi nó cũng muốn có cha. Tôi đành an ủi nó rằng bây giờ không có cha thì mẹ làm thay việc của cha cũng được. Mỗi khi đi đâu, nếu không có cha thì tôi sẽ thay cha nó chở nó đi.

Con tôi cũng biết ý, mỗi khi thấy tôi buồn là nó rủ tôi đi chơi, thế là hai mẹ con xách xe đi'.

Theo Tùng Ninh/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/phat-hien-chong-ngoai-tinh-ngoc-anh-quyet-ly-hon-bat-khoc-khi-nhac-den-con-gai-162210904134425593.htm

Tags: Ngọc Ánh  |  ca sĩ ngọc ánh  |  Ngọc Ánh nhạc rock