Phát hiện thi thể nam thanh niên ở hồ Thành Công, Hà Nội

Trong lúc tập thể dục vào sáng 14/5, người dân phát hiện thi thể nổi trên mặt hồ Thành Công, phường Thành công, quận Ba Đình.

Hiện trường vụ việc (Ảnh: HNM)

Ngay sau đó, Công an phường Thành Công nhanh chóng có mặt tại hiện trường phối hợp cùng lực lượng chức năng tiến hành xác minh làm rõ nguyên nhân vụ việc. Qua xác minh, danh tính nạn nhân là N.V.H. (SN 1998; ở khu tập thể Thành Công, phường Thành Công), bị tử vong do ngạt nước, trên người không có dấu hiệu của ngoại lực tác động.

Theo các nhân chứng, nạn nhân sinh sống gần khu vực xảy ra vụ việc. Ngày 13/5, nhiều người còn thấy nạn nhân đạp xe quanh hồ tập thể dục.

Khoảng 10h ngày 14/5, lực lượng chức năng đã hoàn tất khám nghiệm tử thi, bàn giao cho gia đình lo hậu sự. Lực lượng chức năng đang điều tra, làm rõ nguyên nhân cái chết của nam thanh niên.

Trước đó, ngày 3/5, nhiều người trong lúc đi tập thể dục tại hồ Hoàng Cầu phát hiện một nam thanh niên có biểu hiện đuối nước. Một số người có mặt ở hồ câu đã hô hoán nhảy xuống cứu nhưng không kịp.

Theo các nhân chứng, nam thanh niên khi đang câu cá ở hồ Hoàng Cầu đã bơi ra giữa hồ để lấy cần câu do bị cá kéo đi. Tuy nhiên, trong quá trình bơi ra giữa hồ để lấy cần thì không may gặp nạn.

Theo PV (t/h)/VTVNEWS Link Gốc:           Copy Link
https://vtv.vn/xa-hoi/phat-hien-thi-the-nam-thanh-nien-o-ho-thanh-cong-ha-noi-2022051505240931.htm

Tags: phát hiện thi thể  |  Hồ Thành Công  |  Tập thể dục  |