Phát hiện xác thiếu nữ chết đuối dưới mương nước, người dân hốt hoảng gọi cảnh sát và phát hiện sự thật khiến tất cả ngã ngửa

Bất kỳ ai gặp cảnh tượng này cũng tìm đến cảnh sát thôi nhưng có ai ngờ...

Đã có rất nhiều cảnh tượng đau lòng xảy ra khi người ta phát hiện xác chết của ai đó dưới sông suối, dù nguyên nhân do tai nạn, tự tử hoặc là gì đi chăng nữa thì cũng đều gây ám ảnh cho những người chứng kiến và buộc các nhà chức trách phải vào cuộc điều tra. Bất kỳ ai vô tình nhìn thấy xác chết dưới nước, điều đầu tiên họ nghĩ đến là báo cảnh sát và người dân ở một ngôi làng của Philippines cũng không ngoại lệ.

Vào cuối tháng 3/2017, người dân tại một vùng quê ở Philippines bất ngờ nhìn thấy xác một cô gái nổi trên một con mương. Cô gái được cho là khoảng 20 tuổi, mặc chiếc áo màu hồng, quần jeans và không còn cử động nữa nên họ nghĩ cô gái đã tử vong từ lâu nên lập tức gọi cảnh sát đến hiện trường. Cô nằm tư thế nghiêng người sang bên phải, sát vào bờ tường, gương mặt ngửa lên trời và ngoi hẳn lên khỏi mặt nước.

Cảnh tượng cô gái nằm dưới mương nước khiến người dân hoảng sợ.

Cảnh tượng cô gái nằm dưới mương nước khiến người dân hoảng sợ.

Cảnh sát cho rằng đây là một vụ án nghiêm trọng và nhanh chóng cử người đến vớt xác cô gái để tiến hành khám nghiệm tử thi và xác định nguyên nhân cái chết. Lính cứu hỏa cũng được điều động tới khu vực mương nước để hỗ trợ trục vớt thi thể.

Vậy là đoàn cảnh sát cùng lính cứu hỏa với đầy đủ đồ nghề nào dây thừng, thang và thiết bị chuyên dụng tức tốc đến hiện trường.

Ấy thế mà khi các anh lính vừa bắc thang trèo xuống con mương thì xác chết 'sống dậy', vẻ mặt như thể không hiểu chuyện gì đang xảy ra mà cảnh sát bao vây tứ phía như vậy: 'Các anh làm gì ở đây mà ồn ào thế?'.

Cảnh sát cùng lính cứu hỏa bắc thang xuống với mục đích trục vớt thi thể.

Cảnh sát cùng lính cứu hỏa bắc thang xuống với mục đích trục vớt thi thể.

Thì ra cô nàng vẫn sống sờ sờ và nguyên nhân khiến cô xuất hiện ở đây trong bộ dạng lạ kỳ như vậy là vì 'cô muốn nằm ngủ dưới nước cho mát để tránh cái nắng nóng như thiêu như đốt của miền nhiệt đới'.

Không khí đang vô cùng u ám bỗng trở nên sôi động. Người dân thì thở phào nhẹ nhõm vì không phải chứng kiến một vụ án mạng thương tâm, còn các anh cảnh sát và lính cứu hỏa nhanh chóng thu dọn đồ nghề, giải tán hiện trường 'vụ án' tưởng bi mà hóa ra hài.

Có lẽ cô ấy nghĩ ngủ một lát cũng không yên thân.

Có lẽ cô ấy nghĩ ngủ một lát cũng không yên thân.

Những bức ảnh sau khi được đăng tải lên mạng xã hội cũng thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Nhiều người tỏ ra ngạc nhiên không hiểu tại sao chị gái trong hình lại có thể ngủ ngon lành đến mức không cử động dưới mương nước như vậy để rồi người ta tưởng nhầm là xác chết. Có người lại thấy 'hết hồn' vì bức ảnh chị nằm như xác chết thật. Và hầu hết mọi người đều không thể nhịn cười về kết cục câu chuyện.

Theo L.T/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/phat-hien-xac-thieu-nu-chet-duoi-duoi-muong-nuoc-nguoi-dan-hot-hoang-goi-canh-sat-va-phat-hien-su-that-khien-tat-ca-nga-ngua-16220061022305691.htm