Phì cười với hành động của ma xương Halloween trên chiếc bán tải

Trên thùng chiếc bán tải Ford F-150 có một hình nộm là bộ xương khô cùng dòng chữ 'Bấm còi để được chiêu đãi'. Hễ xe sau bấm còi, điều bất ngờ và không kém phần hài hước sẽ xảy ra.

Ngày lễ Halloween đang đến gần và chủ nhân của chiếc Ford F-150 ở Mỹ đã trang trí cho chiếc xe của mình theo một cách không thể độc đáo hơn. Một bộ xương khô được đặt quay về phía sau cùng dòng chữ 'Honk for a treat' - tạm dịch là 'Bấm còi để được chiêu đãi'.

Xem video:

(Nguồn video: Youtube)

Trong đoạn video, người quay phim đã rất tò mò và thử bấm còi. Sau đó vài giây, hình nộm ma quái kia bất ngờ 'chiêu đãi' bằng một dòng nước được phun từ giữa hai chân khiến những người phía sau không khỏi phì cười. 

Có lẽ, súng phun nước được nối với một công tắc và được điều khiển từ phía bên trong cabin của chiếc xe bán tải F-150 giống như nước rửa kính. Đây có lẽ là một trong những trò đùa hài hước và thú vị nhất trong mùa Halloween năm nay. 

Theo Nguyễn Hoàng(theo Carscoops)/Vietnamnet Link Gốc:           Copy Link
http://vietnamnet.vn/vn/oto-xe-may/sau-tay-lai/phi-cuoi-voi-hanh-dong-cua-ma-xuong-halloween-tren-chiec-ban-tai-783903.html

Tags: Ford F-150  |  xe bán tải  |  Halloween