Phim mới của Tống Thiến và La Vân Hi lên sóng

Bộ phim Kế hoạch nguồn nhịp tim với sự tham gia của Tống Thiến và La Vân Hi được khai máy cuối năm 2018. Sau hơn 2 năm, dự án này cũng chính thức được phát sóng.

Cuối cùng, bộ phim Kế hoạch nguồn nhịp tim đã xác định thời gian phát sóng là ngày 22/7 trên đài Giang Tô. Như vậy, kề từ khi khai máy vào tháng 12/2018, sau hơn 2 năm bộ phim đã được phát sóng chính thức.

Bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết Động cơ tàn khốc của tác giả Kỷ Viện Viện, kể về Cầu Giai Ninh (Tống Thiến) - nhà nghiên cứu cốt lõi trong phòng thí nghiệm Nguyên Kế Hoa, một tập đoàn dược phẩm nổi tiếng trong nước. Cô quyết tâm chinh phục, chứng minh sức mạnh của mình với cộng đồng khoa học. Thí nghiệm đã đạt đến giai đoạn lâm sàng. Phòng thí nghiệm cũng đưa đến Châu Tiểu Sơn (La Vân Hi) - một nghiên cứu viên, sự khôn ngoan và kiềm chế của Châu Tiểu Sơn đã thu hút sự chú ý của Cầu Giai Ninh.

Trong khi đó, trái tim luôn bình tĩnh của Châu Tiểu Sơn cũng bị Cầu Giai Ninh làm xáo trộn, nhưng danh tính thực sự của Châu Tiểu Sơn lại là một nhà môi giới, sự xuất hiện của anh là để lấy đi nghiên cứu khoa học của Cầu Giai Ninh. Tuy nhiên, cuối cùng Châu Tiểu Sơn và Cầu Giai Ninh đã hoàn thành nghiên cứu, cùng nhau giành được vinh quang cho đất nước.

Phim Lưu Nhất Chí và Hàn Đông làm đạo diễn, với sự tham gia của dàn diễn viên đáng chú sý gồm Tống Thiến, La Vân Hi và Từ Khai Sính. Cả ba đều là những ngôi sao trẻ mới nổi của giới giải trí Trung Quốc.

Trong đó, cặp đôi Tống Thiến và La Vân Hi là hai gương mặt được quan tâm nhất. La Vân Hi vừa có hàng loạt dự án gây được tiếng vang trong hai năm trở lại đây như Hương mật tựa khói sương hay Nửa là đường mật, nửa là đau thương. Còn Tống Thiến là Nữ thần kim ưng mới nhất của Trung Quốc.

Theo PVẢnh: Sina/VTVNEWS Link Gốc:           Copy Link
http://vtv.vn/van-hoa-giai-tri/phim-moi-cua-tong-thien-va-la-van-hi-len-song-20210714144712315.htm

Tags: La Vân Hi  |  Tống Thiến  |  Kế hoạch nguồn nhịp tim