Cập nhật tình hình Covid-19

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam thăm, tặng quà tết tại Thừa Thiên - Huế

Sáng 21-1, đoàn công tác Trung ương do Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam dẫn đầu đã đến thăm, chúc tết, động viên và trao quà cho các đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn; người mắc bệnh hiểm nghèo, người nhiều năm không có điều kiện về quê ăn tết, người bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19 tại Thừa Thiên - Huế.

Phát biểu tại buổi trao quà tại trụ sở UBND tỉnh Thừa Thiên - Huế, Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam đánh giá cao những kết quả nổi bật của tỉnh Thừa Thiên – Huế, cũng như công tác triển khai các chính sách của Chính phủ, góp phần đưa công tác an sinh xã hội thực hiện đúng phương châm 'không để ai bị bỏ lại phía sau' trong đại dịch Covid-19 vừa qua.

Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam đến thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng Trần Thị Vàng

Phó Thủ tướng nhấn mạnh, năm 2022 là năm bản lề thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng lần thứ XIII. Dự báo đây là năm tiếp tục gặp nhiều khó khăn, thách thức, nhất là diễn biến dịch Covid-19 vẫn tiềm ẩn nhiều nguy cơ khó lường.

Do vậy, Phó Thủ tướng yêu cầu tỉnh Thừa Thiên - Huế tiếp tục có những biện pháp thích ứng linh hoạt với dịch bệnh, tranh thủ chính sách hỗ trợ của trung ương, duy trì sản xuất, thực hiện các mục tiêu kinh tế- xã hội, nhất là bảo vệ sức khỏe cho nhân dân và giải quyết việc làm cho người lao động.

Đồng thời, cần tiếp tục triển khai hiệu quả chiến lược tiêm vaccine theo kế hoạch; đảm bảo hàng hóa thiết yếu để phục vụ nhu cầu của nhân dân trong dịp Tết Nguyên đán một cách tốt nhất, đảm bảo ai cũng có một cái tết ấm no, hạnh phúc.

Dịp này, Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam trao 550 suất quà cho đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn, người mắc bệnh hiểm nghèo, người nhiều năm không có điều kiện về quê ăn tết, người bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên - Huế.

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam tặng quà tết cho người bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 tại Thừa Thiên - Huế

Sáng cùng ngày, Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam đã đến thăm Mẹ Việt Nam Anh hùng Trần Thị Vàng có chồng và con là liệt sĩ, trú tại phường Thủy Xuân, TP Huế và mẹ Trần Thị Chanh, có hai con là liệt sĩ, trú tại phường An Đông, TP Huế.

Theo VĂN THẮNG/Sài Gòn Giải phóng Link Gốc:           Copy Link
http://www.sggp.org.vn/pho-thu-tuong-vu-duc-dam-tham-tang-qua-tet-tai-thua-thien-hue-789994.html

Tags: Vũ Đức Đam  |  Chính phủ  |  qua tết  |