Phó chi cục trưởng Hải quan Bình Phước gây tai nạn rồi bỏ chạy

Một Phó chi cục trưởng Chi cục Hải quan ở Bình Phước lái xe trong tình trạng có nồng độ cồn, tông vào người phụ nữ gây thương tích rồi bỏ chạy, khiến người dân bức xúc truy đuổi.

Chiều nay, Công an huyện Bù Gia Mập đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ của Công an tỉnh Bình Phước hoàn thiện hồ sơ để xử lý vụ tai nạn giao thông liên quan đến một cán bộ Cục Hải quan tỉnh Bình Phước gây ra sau đó bỏ chạy.

Hình ảnh ông Mai Như Vệ khi bị người dân truy đuổi, yêu cầu dừng xe

Theo nội dung từ camera của người dân ghi lại, khoảng 16h30 ngày 26/6, một người đàn ông mặc trang phục của ngành hải quan điều khiển xe ô tô Honda CR-V, mang BKS 93A-160.78 lưu thông trên đường ĐT759 hướng từ huyện Bình Phước đi TP.HCM.

Khi đến khu vực thuộc xã Phước Minh, huyện Bù Gia Mập thì bất ngờ xe ô tô này tông trực diện vào xe máy mang BKS 93H1-202.42, do một người phụ nữ ngoài 30 tuổi điều khiển lưu thông theo hướng ngược lại.

Cú tông mạnh khiến người phụ nữ ngã văng ra đường, bị thương nặng phải đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Phước. Xe máy bị hư hỏng nặng, xe ô tô của cán bộ Hải quan bị hư hỏng phần đầu.

Đáng nói, sau tai nạn, xe ô tô không dừng lại mà tiếp tục chạy trên đường. Bức xúc trước vụ việc, người dân đã truy đuổi khoảng 5 km yêu cầu tài xế dừng xe để giải quyết.

Qua xác minh của Công an huyện Bù Gia Mập, người điều khiển xe ô tô là ông Mai Như Vệ (54 tuổi), Phó chi cục trưởng Chi cục Hải quan Hoàng Diệu (huyện Bù Đốp, tỉnh Bình Phước), thuộc Cục Hải quan tỉnh Bình Phước.

Thời điểm kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện ông Vệ có nồng độ cồn khi điều khiển phương tiện giao thông. 

Theo Xuân An/Vietnamnet Link Gốc:           Copy Link
http://vietnamnet.vn/vn/thoi-su/an-toan-giao-thong/pho-chi-cuc-truong-hai-quan-binh-phuoc-gay-tai-nan-roi-bo-chay-652275.html

Tags: Bình Phước  |  bỏ chạy  |  Chi Cục  |  hải quan  |  điều khiển  |  Truy đuổi  |  Bù Gia Mập  |  lưu thông