Phó giám đốc Sở Tư pháp treo cổ tại trụ sở để lại thư tuyệt mệnh

Phó giám đốc Sở Tư pháp tỉnh Hà Giang Trần Hải Dương tự vẫn tại trụ sở cơ quan, để lại thư tuyệt mệnh.

Liên quan đến vụ việc ông Trần Hải Dương, (sinh năm 1970, Phó giám đốc Sở Tư pháp Hà Giang) tử vong tại trụ sở trong trạng thái treo cổ sáng ngày 28/1, lãnh đạo Sở này cho biết, ông Dương để lại bức thư tuyệt mệnh.

Ông Nguyễn Duy Sụn, Phó giám đốc Sở Tư pháp tỉnh Hà Giang thông tin: khoảng 8 giờ ngày 28/1, mọi người phát hiện ông Dương tử vong trong trạng thái treo cổ ở khu vực cửa phòng thờ tầng 4 của trụ sở Sở Tư pháp tỉnh Hà Giang.

Phó giám đốc Sở Tư pháp Hà Giang tử vong tại cơ quan

Qua kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện một bức thư ông Dương để lại.

'Lá thư để lại Dương viết không liên quan đến anh em cơ quan... Ông Dương dặn dò vợ con, do có một người con đang học đại học. Xong đến bố mẹ, Dương viết rằng con đi trước, mong bố mẹ tha thứ. Ngoài ra, Dương không viết gì nhiều', ông Sụn nói.

Theo ông Sụn, sự việc khiến ông rất đau xót và bất ngờ. Tại cơ quan, ông Dương là một người rất nhiệt tình, có trách nhiệm, năng động, dám làm dám chịu. Quá trình công tác cũng không có gì vướng mắc, với anh em trong cơ quan, Dương sống rất tình cảm.

'Tôi với Dương chơi với nhau rất thân, coi nhau như anh em. Hàng ngày, đầu giờ, cuối giờ không có việc vẫn sang phòng nhau uống nước, tâm sự. Chú Dương chưa bao giờ tỏ thái độ tiêu cực hoặc có dấu hiệu gì bất thường, tất cả công việc vẫn bình thường. Sự việc xảy ra khiến mọi người rất ngỡ ngàng và đau xót', ông Sụn nói.

Trước đó, trao đổi với VietNamNet, GĐ Sở Tư pháp tỉnh Hà Giang Trương Huy Huân cũng khẳng định, ông Dương không có mâu thuẫn với các đồng nghiệp trong công việc hay có vấn đề liên quan tới nghiệp vụ chuyên môn.

Hiện Công an tỉnh Hà Giang vẫn đang điều tra sự việc.

Theo Thái Bình/Vietnamnet Link Gốc:           Copy Link
http://vietnamnet.vn/vn/thoi-su/pho-giam-doc-so-tu-phap-ha-giang-treo-co-tai-tru-so-de-lai-thu-tuyet-menh-812467.html

Tags: Phó giám đốc Sở Tư pháp tỉnh Hà Giang  |  tự vẫn  |