Phơi ngực trần bán kim cương, mặc bikini câu khách

Đó là những chiêu trò phản cảm nhằm câu khách của nhiều chủ cửa hàng cũng như công ty lớn nhỏ tại Trung Quốc.

Nữ nhân viên phơi ngực trần câu khách tại cửa hàng kim cương

Vừa qua, một cửa hàng trang sức lớn tại Trung Quốc đã gây nên nhiều luồng tranh cãi dữ dội xung quanh việc bắt một nữ nhân viên của mình để ngực trần đứng bán hàng, trên người cô gái hầu như không có sự tồn tại của quần áo, chỉ có những miếng dán ngực hình kim cương và một chiếc khăn choàng qua eo.

Những đoạn video ngắn đã được các khách hàng hiếu kì ghi lại và đăng tải trên nhiều diễn đàn, ngay lập tức, cộng đồng cư dân mạng đã dậy sóng trước hành vi chiêu trò quá lố của cửa hàng này, họ cho rằng không nhất thiết phải đem cơ thể phụ nữ ra trưng bày nhằm bán được hàng hóa như vậy, mọi người đều không giấu được sự tức giận đối với chủ cửa hàng.

Hình ảnh cô gái bán khỏa thân thế này đã làm cho dư luận hết sức phẫn nộ 

Hình ảnh cô gái bán khỏa thân thế này đã làm cho dư luận hết sức phẫn nộ

Được biết, đây không phải là một cửa hàng trang sức nhỏ mà là tập đoàn trang sức lớn có tên là Chow Luk Fook, nổi tiếng không những tại Trung Quốc mà còn ở Hong Kong. Trước đây, vào năm 2013, trong một lễ khai trương chi nhánh tại Thâm Quyến, chiêu trò dùng cơ thể phụ nữ đã xảy ra, khi hàng loạt cô người mẫu khỏa thân dùng sơn vẽ lên cơ thể để bán hàng.

Vào những năm trước, công ty này cũng đã dùng chiêu trò câu khách theo cách rẻ tiền thế này 

Vào những năm trước, công ty này cũng đã dùng chiêu trò câu khách theo cách rẻ tiền thế này

Những cô gái trẻ mặc bikini nóng bỏng tại trung tâm thương mại

Vào tháng 9 vừa qua, tại một trung tâm thương mại tại Nghi Xương, Hồ Bắc, Trung Quốc để thúc đẩy kinh doanh, nâng cao doanh số bán hàng, mà nhiều cửa hàng tại đây đã nghĩ ra chiêu kết hợp kinh doanh với chụp ảnh bikini nhằm tạo sự tò mò, thu hút cho mọi người.

Theo đó, những cô gái chỉ mặc vỏn vẹn những bộ bikini, nội y, đồ ngủ khoe thân, tạo dáng để các nhiếp ảnh gia chụp ảnh. Không những thế, họ còn sẵn sàng tạo dáng đủ kiểu hay đi catwalk để thỏa mãn ánh nhìn của mọi người.

 

Mọi người tập trung chụp ảnh những cô gái trong trang phục thiếu vải tại một trung tâm thương mại, Trung Quốc 

Mọi người tập trung chụp ảnh những cô gái trong trang phục thiếu vải tại một trung tâm thương mại, Trung Quốc

Sau khi những hình ảnh này được đăng tải đã gây nên sự bất bình dư luận. Nhiều người cho rằng dùng cơ thể phụ nữ để quảng cáo là hành động hạ thấp giá trị của người phụ nữ, đồng thời ảnh hưởng trực tiếp đến bình đẳng giới hiện nay, đi ngược lại với thuần phong văn hóa đạo đức dân tộc.

Cô gái trẻ bán đồ lót phản cảm

Không những các công ty lớn dùng chiêu trò phản cảm để quảng bá sản phẩm, ngay cả những tiểu thương ở chợ cũng áp dụng triệt để cách này. Tại khu chợ thuộc thành phố Đường Sơn, Trung Quốc, một cô gái bán hàng đã khiến những người dân phải đỏ mặt tía tai khi trông thấy những hành động hết sức gợi cảm và dung tục của cô trong bộ đồ lót ren mỏng manh.

Không những thế, cô gái trẻ còn sẵn sàng cởi bỏ đồ lót ngay tại quầy hàng của mình để hướng dẫn chị em mặc đồ lót đúng cách. Sự việc đã gây xôn xao các phương tiện truyền thông đại chúng và dấy lên một sự phẫn nộ của nhiều người trong một thời gian dài.

 

Những hình ảnh phản cảm của chính cô gái là chủ cửa hàng nhằm câu khách và bán sản phẩm. 

Những hình ảnh phản cảm của chính cô gái là chủ cửa hàng nhằm câu khách và bán sản phẩm.

>> Xem thêm: Những bí mật khiến 'sushi khỏa thân' đặc biệt hút giới thượng lưu

Theo Nguyễn Bình Yến NhưTrí thức trẻ Link Gốc:           Copy Link
http://ttvn.vn/

Tags: chiêu trò phản cảm

Video bạn có thể quan tâm

Người đẹp bikini gặp sự cố khi trình diễn bên mô tô