Phòng đột nhiên mất điện, cặp tình nhân kinh ngạc phát hiện camera mini hướng vào giường

Ngay sau khi phát hiện camera quay lén được lắp đặt trong căn hộ, anh Trương đã gọi điện báo cảnh sát.

Một cặp tình nhân sống tại Hàng Châu, Trung Quốc, mới đây đã tình cờ phát hiện camera quay lén được lắp đặt tinh vi trong căn hộ của họ. Khi phát hiện bản thân và bạn gái bị quay lén, anh Trương đã chia sẻ câu chuyện trên mạng xã hội nhằm cảnh báo mọi người trước hành vi xâm phạm quyền riêng tư của kẻ gian. 

Được biết, khi máy nước nóng trong căn hộ đang thuê không hoạt động, anh Trương đã gọi thợ điện đến sửa. Đến tối, khi anh Trương trở về căn hộ thì phát hiện mất điện, anh cho rằng cầu dao điện tự ngắt nên đã mở hộp công tắc chính kiểm tra, nào ngờ hình ảnh đập vào mắt là một chiếc camera mini được ngụy trang vô cùng khéo léo. 

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Anh Trương cho biết: 'Camera mini nhỏ như một khối đậu phụ được cắt nhỏ, nó có một bộ sạc kết nối với đầu thu. Điều này cho thấy camera mini đã hoạt động'. Ngay sau khi phát hiện camera quay lén được lắp đặt trong căn hộ, anh Trương đã gọi điện báo cảnh sát. 

'Điều đáng lo ngại là camera quay lén được lắp đặt hướng vào giường của chúng tôi. Nếu camera vẫn hoạt động nghĩa là tất cả những điều xảy ra trong căn hộ đều được ghi lại và chúng tôi không hề có sự riêng tư', anh Trương bày tỏ lo ngại.

Khi cảnh sát nhận được tin báo đã lập tức đến hiện trường kiểm tra, phía cảnh sát xác nhận: 'Camera quay lén đang hoạt động và mọi thứ được ghi lại đã truyền tải đến kẻ phạm tội'. 

Anh Trương tức giận nói rằng nếu căn hộ không mất điện thì có lẽ anh sẽ không bao giờ phát hiện chuyện sinh hoạt với bạn gái bị kẻ gian quay lén với mục đích xấu.

Ai là người đã lắp đặt camera quay lén trong căn hộ đang thuê của cặp tình nhân? Hiện tại, phía cảnh sát vẫn đang tiến hành điều tra và làm rõ sự việc.

Theo Tú Uyên/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/phong-dot-nhien-mat-dien-cap-tinh-nhan-kinh-ngac-phat-hien-camera-mini-huong-vao-giuong-news-2562093.html

Tags: camera quay lén  |  tình nhân  |  quay lén