Phong thủy giá gốc, cái tên làm nên thương hiệu

Từ xa xưa, đá phong thủy nói riêng hay các vật phẩm phong thủy nói chung có tác dụng đem lại vận khí tốt, đem lại sự may mắn về sức khỏe, tài lộc cho người sở hữu.

Dần dần, đá phong thủy được chế tác thành những món đồ trang sức hay đồ trang trí để đáp ứng thị hiếu thẩm mĩ ngày càng cao của con người. Tuy nhiên, tìm một nơi để mua vật phẩm đá phong thủy chất lượng luôn là nỗi băn khoăn của nhiều người… Hãy đến với Phong Thủy Giá Gốc – cửa hàng chuyên các loại đá phong thủy chất lượng để giải tỏa nỗi băn khoăn của mình.

Luôn đề cao chất lượng và dịch vụ

Phong Thủy Giá Gốc được biết đến là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm đá quý phong thủy như vòng đeo tay, nhẫn, quả cầu đá… Phong Thủy Giá Gốc cam kết các sản phẩm của mình đều được làm hoàn toàn bằng đá tự nhiên và có giấy kiểm định chất lượng cho từng sản phẩm.

Phong Thủy Giá Gốc hiểu được rằng khi khách hàng có nhu cầu mua vật phẩm phong thủy thì khách hàng đó chính là những người tin vào tâm linh và muốn sử dụng đá phong thủy nhằm những mục đích cầu tài lộc, sức khỏe cho bản thân.

Xuất phát từ niềm tin tâm linh đó, Phong Thủy Giá Gốc với những nhân viên am hiểu về đá phong thủy sẽ tư vấn cho khách hàng những vật phẩm phong thủy “hợp mệnh” với khách hàng nhất. Luôn tôn trọng đặt khách hàng lên hàng đầu, không lợi dụng sự mê tín thái quá để trục lợi.

Đội ngũ nhân viên có sự am hiểu về đá phong thủy 

Đội ngũ nhân viên có sự am hiểu về đá phong thủy

Phong Thủy Giá Gốc cho rằng sự tin tưởng và an tâm của khách hàng chính là giá trị bền vững nhất trong kinh doanh. Chính vì thế khi mua sản phẩm tại Phong Thủy Giá Gốc, khách hàng sẽ được hưởng những dịch vụ tốt nhất từ khâu tư vấn sản phẩm, mua hàng cho tới chế độ bảo hành.

Đúng như cái tên thương hiệu “Phong Thủy Giá Gốc” của mình, khách hàng sẽ được mua những sản phẩm với “giá gốc”. Tất cả các sản phẩm đều được đảm bảo bán đúng giá với giá cả phải chăng nhất.

Đa dạng sản phẩm

Đến với Phong Thủy Giá Gốc, khách hàng sẽ dễ dàng tìm được món đồ ưng ý và phù hợp với mình. Phong Thủy Giá Gốc gồm hệ thống sản phẩm rất đa dạng và phong phú.

Tất cả sản phẩm được cập nhật liên tục tại https://www.facebook.com/muadophongthuy24h/

Các sản phẩm của Phong Thủy Giá Gốc có thể kể đến những chiếc nhẫn, vòng tay dùng làm đồ trang sức. Với nhiều loại đá như thạch anh, đá mắt hổ, đá mã não… với đủ màu sắc phù hợp với mệnh từng người như màu đỏ, xanh lá, tím…

Phong Thủy Giá Gốc còn có rất nhiều vật phẩm phong thủy thích hợp dùng để trang trí nhà cửa, các văn phòng làm việc.

Những quả cầu đá, bình hồ lô hay những tượng đá với những màu sắc tự nhiên, đem lại những ý nghĩa khác nhau cho người sử dụng.

Đến với Phong Thủy Giá Gốc, khách hàng không những được mua sắm những sản phẩm chất lượng mà còn được tham quan, chiêm ngưỡng những tác phẩm đá lần đầu tiên xuất hiện, những viên đá độc nhất vô nhị sưu tầm từ khắp nơi trên thế giới.

Đa dạng sản phẩm 

Đa dạng sản phẩm

Ngoài ra, Phong Thủy Giá Gốc còn nhận thiết kế những vật phẩm theo yêu cầu của khách hàng với độ tinh xảo cao. Đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu của khách hàng.

Nếu còn băn khoăn về nơi mua đá phong thủy thì hãy đến với Phong Thủy Giá Gốc để có thể chọn một món đồ thích hợp dành cho bản thân và tặng cho những người thân yêu của mình với những mong muốn, tin tưởng rằng có thể khiến cho tài vận tốt hơn, mang lại sức khỏe, công danh, tình duyên, tài lộc,… cho người dùng.

Theo Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/phong-thuy-gia-goc-cai-ten-lam-nen-thuong-hieu-news-2627369.html