Phu nhân thượng nghị sĩ kiêm bạn thân Hà Tăng: Xem ảnh học được bao nhiêu cách mặc đồ trắng đẹp sang chảnh

Heart Evangelista khiến nhiều người ngưỡng mộ ở gu thời trang tinh tế, sang chảnh.

Tất nhiên, mùa thu này ai cũng nhắc tới màu nâu và màu xanh cỏ úa. Và màu trắng sẽ làm những sắc màu ấy trở nên tươi tắn hơn, màu trắng khiến cho các màu sắc đặt cạnh nó được nổi bật và tươi mới.

Với loạt cách mặc đồ trắng của Heart Evangelista - Phu nhân thượng nghị sĩ Philippines và cũng là một người bạn của Hà Tăng sẽ cho bạn thấy cách mặc đồ thật trẻ trung với gam màu trắng.

Với một chiếc váy bánh bèo gam màu trắng, Heart Evangelista thay vì kết hợp cùng sneaker trắng thì cô kết hợp cùng đôi boots nâu cá tính. Gam màu trắng và nâu khi kết hợp cùng nhau sẽ tạo nên set đồ thời thượng.

Cách diện cả cây trắng cũng rất phù hợp với thời tiết thu. Bạn có thể chọn áo sơ mi trắng + quần jeans trắng và nhấn nhá bằng một đôi loafer đậm màu.

Heart Evangelista cũng rất trendy khi chọn cho mình chiếc headband màu trắng để kết hợp cùng cardigan cùng tone.

Với một set đồ trắng nhẹ nhàng, phụ kiện cũng là yếu tố góp phần cho set đồ thêm nổi bật. Đơn giản nhất chắc hẳn vẫn là cách chọn bộ phụ kiện cùng tone.

Một chiếc áo phông trắng + chân váy jeans sẽ giúp bạn trẻ trung hơn rất nhiều. Với set đồ này, chẳng ai nghĩ rằng cô Heart Evangelista đã 35 tuổi.

Vào mùa Thu, chất liệu da cũng là chất liệu mà bạn nên bổ sung vào tủ đồ. Hãy kết hợp chiếc chân váy da cùng áo sơ mi trắng hoặc một chiếc áo blouse trơn đơn giản để trông thật trẻ trung và style nhé.

Nguồn: cosmo.ph

Theo cát chu/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/phu-nhan-thuong-nghi-si-va-cung-la-ban-than-ha-tang-chang-ai-nghi-la-35-tuoi-xem-anh-hoc-duoc-bao-nhieu-cach-mac-do-trang-dep-sang-chanh-16220240922241770.htm

Tags: bạn thân hà tăng  |  mặc đẹp  |  phong cách thời trang  |  Hà Tăng  |  Mix đồ