Phụ nữ có gia đình muốn cắt đứt quan hệ 'ngoài luồng', người tình có hành động nhẫn tâm gây phẫn nộ

Cảnh sát nhận được tin báo của người dân về việc cặp đôi gian tình xảy ra mâu thuẫn, cửa sổ căn hộ tầng 4 nơi họ sinh sống có vết máu.

Theo truyền thông Đài Loan đưa tin, Liêu là phụ nữ có gia đình đến Cao Hùng làm việc. Sau một thời gian quen biết đồng hương là anh Hoàng, cả hai dọn về sống chung như một cặp tình nhân.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Sáng ngày 18/3/2021, cảnh sát nhận được tin báo của người dân về việc cặp đôi gian tình xảy ra mâu thuẫn, cửa sổ căn hộ tầng 4 nơi họ sinh sống có vết máu, cảnh sát đã đến đến hiện trường đưa đôi nam nữ đến bệnh viện cấp cứu.

Sau khi điều tra, cảnh sát phát hiện Hoàng nợ nần cờ bạc nên Liêu phải đứng ra trả nợ. Đến ngày 17/3, Liêu cảnh báo với người tình rằng cô sẽ không thay mặt anh trả nợ, quyết định chia tay với mong muốn trở về bên gia đình.

Hoàng cảm thấy bị đẩy vào đường cùng nên quyết định ra tay trả thù. Hôm xảy ra sự việc, nhân cơ hội Liêu đang say giấc, người tình đã cầm dao đâm vào mặt, cổ khiến người phụ nữ đau đớn tỉnh giấc và tiếp tục đâm 2 nhát vào cánh tay.

Sau đó, anh ta cầm dao đâm vào cổ và cánh tay của chính mình. Thấy người tình có hành vi dại dột, Liêu lập tức lao đến giật con dao và chạy đến cửa sổ gào thét cầu cứu, đồng thời ném con dao và tấm ga trải giường nhuốm máu ra ngoài cửa sổ. Hàng xóm nghe được lời cầu cứu của nạn nhân nên đã gọi điện báo cảnh sát.

Vết máu ngoài căn hộ của cặp đôi gian tình.

Vết máu ngoài căn hộ của cặp đôi gian tình.

Ngày hầu tòa, Hoàng 'lươn lẹo' cho rằng anh muốn tự sát nhưng bị phụ nữ có gia đình ngăn cản, anh khẳng định không có ý định giết hại Liêu, cô bị thương trong quá trình giằng co và cho rằng bản thân bị Liêu vu khống.  

Sau khi xem xét sự việc, thẩm phán nhận định trước khi xảy ra sự việc, tình cảm giữa đôi bên rất hòa thuận nên không có chuyện Liêu muốn ngụy tạo vụ án để hãm hại Hoàng. Và khi Liêu hoảng loạn kêu cứu, chắc hẳn cô ấy đã làm điều này vì tính mạng đang gặp nguy hiểm. Tòa án quận Cao Hùng không chấp nhận lời khai của Hoàng và tuyên phạt 6 năm tù giam về tội cố ý giết người.

Theo Tú Uyên/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/phu-nu-co-gia-dinh-muon-cat-dut-quan-he-ngoai-luong-nguoi-tinh-co-hanh-dong-nhan-tam-gay-phan-no-news-2801463.html

Tags: ngoại tình  |  án mạng  |  quan hệ 'ngoài luồng'  |  người thứ 3  |  chia tay bị đâm chết