Phùng Thiệu Phong ép Triệu Lệ Dĩnh từ bỏ quyền nuôi con?

Theo tiết lộ thì Phùng Thiệu Phong nhất quyết không để Triệu Lệ Dĩnh giành được quyền nuôi con?

Sau khi Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong ly hôn, công chúng đều rất tò mò không biết họ sẽ phân chia tài sản hay quyền nuôi cậu con trai Tưởng Tưởng như thế nào.

Nhưng cho đến thời điểm hiện tại, Tưởng Tưởng vẫn đang ở cùng ông bà nội và với khả năng tài chính của Triệu Lệ Dĩnh thì cô thừa sức nuôi con, chỉ có điều người đẹp Sở Kiều truyện lại không đưa cậu bé đến Thượng Hải để sống cùng như cư dân mạng vẫn nghĩ. Thậm chí, một bộ phận netizen cho rằng Triệu Lệ Dĩnh cũng giống như Dương Mịch, không dành quyền nuôi con vì sợ sẽ ảnh hưởng đến sự nghiệp của bản thân sau này.

Tin được đăng tải trên Sohu.

Vì sao Triệu Lệ Dĩnh lại không nuôi con sau khi ly hôn?

Theo trang Sohu tiết lộ thì Triệu Lệ Dĩnh cũng đã lên tiếng về nguyên nhân thật sự khiến cô không thể đưa con trai đến Thượng Hải sinh sống: 'Thật ra thì tôi cũng muốn lắm nhưng thằng bé vẫn luôn sống cùng với ông bà nội, không nhẫn tâm rời xa, mà Phùng Thiệu Phong cũng hy vọng có thể tôn trọng quyết định của hai vị trưởng bối'.

Việc này đã khiến Cnet rất bất ngờ, họ không nghĩ đến chuyện tài tử Cung tỏa tâm ngọc có thể lấy danh nghĩa bố mẹ mình để ép buộc Triệu Lệ Dĩnh từ bỏ quyền nuôi con. Nhiều người cho rằng Phùng Thiệu Phong mới thật sự nhẫn tâm khi dùng mọi lý do ngụy biện không để cho vợ cũ đưa con trai đi.

Nguồn: Sohu

Theo Hoàng Linh/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/phung-thieu-phong-ep-trieu-le-dinh-tu-bo-quyen-nuoi-con-162210405112941647.htm

Tags: Triệu lệ dĩnh  |  phùng thiệu phong  |  quyền nuôi con  |  Con trai Triệu Lệ Dĩnh  |  Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong ly hôn  |  Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong tan vỡ