Phùng Thiệu Phong phải lòng Lưu Diệc Phi khiến hôn nhân đổ vỡ từ 3 tháng trước?

Tin đồn xung quanh sự đổ vỡ của Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong vẫn liên tục được lan truyền.

Trang QQ ngày 26/4 dẫn nguồn từ từ bài đăng trên mạng xã hội mới đây về Phùng Thiệu Phong sau khi nam tài tử tuyên bố ly hôn cùng Triệu Lệ Dĩnh .

Cụ thể, nguồn tin này tiết lộ, cư dân mạng đã tinh ý phát hiện ra việc tài khoản mạng xã hội của Phùng Thiệu Phong chỉ theo dõi trang cá nhân của một người. Đáng chú ý là người này lại không phải Triệu Lệ Dĩnh mà là Lưu Diệc Phi.

Tin tức được đăng tải trên QQ.

Phùng Thiệu Phong follow tài khoản của Lưu Diệc Phi.

Điều này khiến công chúng không khỏi tò mò về mối quan hệ giữa Phùng Thiệu Phong và Lưu Diệc Phi. Liệu có phải Phùng Thiệu Phong đã phải lòng Lưu Diệc Phi hay không?

Phùng Thiệu Phong và Lưu Diệc Phi từng hợp tác trong hai phim điện ảnh là Hồng Môn Yến và Hai kiếp yêu tinh - May mắn kiếp này.

Không những vậy, một số cư dân mạng còn phát hiện ra việc Triệu Lệ Dĩnh thực tế đã ngầm thông báo tình trạng hôn nhân rạn nứt cách đây 3 tháng. Cụ thể, vào tháng 1/2021, trên trang cá nhân Triệu Lệ Dĩnh đã đăng tải dòng trạng thái: 'Nếu không thể đi tiếp thì đừng đi tiếp'.

Tin tức được đăng tải trên Sohu.

Phải chăng Triệu Lệ Dĩnh đã ngầm thông báo tình trạng hôn nhân từ cách đây 3 tháng.

Nhiều người cho rằng, thái độ của Triệu Lệ Dĩnh đối với cuộc hôn nhân này đã quá rõ ràng. Phải chăng Triệu Lệ Dĩnh đã sớm phát hiện ra việc Phùng Thiệu Phong thay lòng nên mới quyết định kết thúc hôn nhân?

Theo PV/Gia đình & Xã hội Link Gốc:           Copy Link
http://giadinh.net.vn/giai-tri/phung-thieu-phong-phai-long-luu-diec-phi-khien-hon-nhan-do-vo-tu-3-thang-truoc-20210426161244058.htm

Tags: giải trí  |  Lưu Diệc Phi  |  Phùng Thiệu Phong ly hôn Triệu Lệ Dĩnh