Phương Mỹ Chi bắt trend biến hình xinh đẹp, xem hết clip mới giật mình vì đoạn nhạc Phi Nhung từng hát

Phương Mỹ Chi thực hiện thử thách biến hình xinh đẹp trên nền ca khúc Còn thương rau đắng mọc sau hè.

Phương Mỹ Chi sắp tròn 18 tuổi, nữ ca sĩ hiện đang là học sinh lớp 12 của trường quốc tế nổi tiếng ở TP.HCM. Từ sau khi vụ ồn ào của Hồ Văn Cường - Phi Nhung bùng nổ, cái tên Phương Mỹ Chi cũng bỗng chốc xuất hiện dồn dập trên các mặt báo.

Mới đây, clip Phương Mỹ Chi thực hiện thử thách biến hình trên TikTok đã được đào lại. Đáng nói là đoạn clip này sử dụng ca khúc 'Còn thương rau đắng mọc sau hè' từng được các ca sĩ đình đám như Hương Lam, Phi Nhung thể hiện. Có một thời, Phi Nhưng đã gây sóng gió khắp nơi với ca khúc 'Con thương rau đắng mọc sau hè' này.

Trong clip, Phương Mỹ Chi xuất hiện với dáng vẻ hiện đại. Sau đó, Á quân The Voice Kids mùa đầu tiên biến hình thành thiếu nữ đằm thắm, xinh đẹp với áo dài rực rỡ bắt mắt. Vì đi hát từ khi mới 12 tuổi nên Phương Mỹ Chi đã quá quen với việc làm tóc, trang điểm và ăn mặc đẹp.

So với người bạn cùng tuổi Hồ Văn Cường, cuộc sống của Phương Mỹ Chi có phần dư dả hơn. Phương Mỹ Chi mua được nhà, sắm xe hơi cho bố mẹ. Còn bản thân Phương Mỹ Chi thì học trường quốc tế, thường xuyên khoe đồ hiệu đắt tiền trên mạng xã hội. Phương Mỹ Chi là trong số những sao nhí nổi tiếng và đắt show nhất VBiz thời điểm hiện tại.

Để có điều này, tất cả là nhờ việc trực tiếp quản lý show diễn của gia đình Phương Mỹ Chi. Á quân The Voice Kids cho biết không biết mình đi diễn nhận được bao nhiêu tiền, lý do là bởi mẹ ruột hỗ trợ việc book show. Còn chị gái thì làm quản lý hình ảnh kiêm luôn stylist. Bố của Phương Mỹ Chi thỉnh thoảng vẫn làm tài xế đưa con đi diễn.

Theo Su/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/phuong-my-chi-bat-trend-bien-hinh-xinh-dep-xem-het-clip-moi-giat-minh-vi-doan-nhac-phi-nhung-tung-hat-162211806140041710.htm

Tags: phương mỹ chi  |  ca sĩ phương mỹ chi  |  Hồ Văn Cường  |  Ca sĩ hồ văn cường  |  Phi Nhung  |  ca sĩ Phi Nhung  |  The Voice Kids  |  The voice kids phương mỹ chi  |  Còn thương rau đắng mọc sau hè