Phương Oanh: 'Tôi ước có một người chồng, gia đình như Nam, cầu xin nhân vật hãy ám vào đời mình đi'

Nữ diễn viên cho biết, nhân vật Long trong 'Hương vị tình thân' là mẫu hình đàn ông mà cô theo đuổi.

Cùng với sức hút của phim truyền hình Hương vị tình thândàn diễn viên trong phim cũng nhận được nhiều tình cảm yêu mến của khán giả. Theo đó, những thông tin về đời tư của dàn Cast đặc biệt gây chú ý.

Thể hiện tốt vai nữ chính tên Nam trong phim, cái tên Phương Oanh vốn đã hot sau loạt tác phẩm 'ăn khách' nay càng trở nên đình đám hơn. Nhân vật của Phương Oanh có cuộc tình đầy trắc trở nhưng kết thúc như mơ với Long (Mạnh Trường thủ vai). Còn ở đời thực, chuyện tình cảm của Phương Oanh như thế nào?

Nam (Phương Oanh) và Long (Mạnh Trường) có cuộc tình đẹp trong phim Hương vị tình thân.

Nam (Phương Oanh) và Long (Mạnh Trường) có cuộc tình đẹp trong phim Hương vị tình thân.

Mới đây, nữ diễn viên đã có những hé lộ về chuyện yêu đương của mình. Phương Oanh cho biết, trong quá trình thực hiện phim Hương vị tình thân, cô vẫn trong tình trạng FA nên không phải lo lắng về việc đóng cảnh thân mật sẽ khiến mình thấy có lỗi với người yêu.

Phương Oanh đang tận hưởng quãng thời gian tự do, không trong một mối quan hệ tình cảm nào. Những lúc rảnh rỗi, cô tìm kiếm người để trò chuyện qua mạng.

Bên cạnh đó, nữ diễn viên sinh năm 1989 cũng không ngại ngần thừa nhận rằng, mẫu đàn ông của mình ở ngoài đời giống như Long trong phim. Nếu tìm được Long trong đời thực, cô sẵn sàng thay đổi bản thân để trở nên giống như Nam.

'Có những lúc, tôi cũng ước có một người chồng, gia đình chồng như Nam và cầu xin nhân vật hãy ám vào đời mình đi', Phương Oanh nói.

Quan điểm của Phương Oanh trong việc đi tìm kiếm một nửa của mình cũng nhận được nhiều sự ủng hộ của người hâm mộ. Nữ diễn viên gốc Hà Nam tâm sự rằng, cô ủng hộ và nghĩ là con trai hay con gái thì đều có quyền chủ động tìm kiếm tình yêu cho mình. Phương Oanh mong tìm được một người thực sự chân thành, hiểu mình để làm bạn trước, sau đó nếu có duyên thì tiến đến tình yêu. 

Trước đó, Phương Oanh từng trải qua một vài mối tình. Hiện tại cô nàng để bản thân được tự do, thời gian chủ yếu dành cho đam mê diễn xuất và đầu tư kinh doanh.

Theo Bách Thụ/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/phuong-oanh-toi-uoc-co-mot-nguoi-chong-gia-dinh-nhu-nam-cau-xin-nhan-vat-hay-am-vao-doi-minh-di-news-2804342.html

Tags: Phương Oanh  |  Mẫu bạn trai lý tưởng của Phương Oanh