Phương Oanh vắng mặt trong đề cử Diễn viên nữ ấn tượng của VTV Awards 2021

Phương Oanh dù gây ấn tượng với nhân vật Nam trong 'Hương vị tình thân' nhưng cô lại không có tên trong danh sách đề cử hạng mục Diễn viên nữ ấn tượng của giải thưởng VTV Awards 2021 khiến người hâm mộ vô cùng bất ngờ.

Theo đó, ở hạng mục này, danh sách đề cử 10 gương mặt triển vọng nhất VTV Awards đã chính thức được lộ diện. 

Diễn viên Thu Quỳnh từng đảm nhận vai Ngọc trong phim 'Lửa ấm' và hiện tại là vai Khánh Thy trong phim 'Hương vị tình thân'. Cả hai vai diễn đều là vai phụ nhưng Thu Quỳnh vẫn được gọi tên trong danh sách đề cử. Phương Oanh tuy đảm nhận vai chính Phương Nam trong phim 'Hương vị tình thân' lại hoàn toàn vắng mặt trong danh sách khiến nhiều khán giả bất ngờ.

Năm 2018, Phương Oanh - người thủ vai chính của bộ phim 'Quỳnh búp bê' từng tạo thành cơn sốt trên sóng truyền hình, lại trượt top 5 đề cử hạng mục Diễn viên nữ ấn tượng của VTV Awards 2019. Danh sách top 5 khi đó gồm Bảo Thanh, Thanh Hương, Thu Quỳnh, Bảo Hân và Ninh Dương Lan Ngọc. Cuối cùng, người giành giải thưởng là nữ diễn viên Bảo Thanh với vai Thư trong phim 'Về nhà đi con'.

Phải đến VTV Awards 2020, top 5 đề cử giải thưởng Diễn viên nữ ấn tượng mới có tên Phương Oanh (cùng với Hồng Diễm, Lã Thanh Huyền, Diễm My và Quỳnh Cool).

Hồng Diễm tiếp tục được đề cử tại VTV Awards 2021, năm nay cô vừa gây ấn tượng với hình ảnh mới ở vai Cao Minh Châu trong bộ phim 'Hướng dương ngược nắng'. Tại lễ trao giải thưởng VTV Awards năm ngoái, cô đã xuất sắc giành giải Diễn viên nữ ấn tượng với vai Khuê trong bộ phim 'Hoa hồng trên ngực trái'.

Năm 2021, NSND Thu Hà đã có sự trở lại đầy ấn tượng với vai bà Bạch Cúc - người phụ nữ ghê gớm, lắm mưu nhiều kế, nhưng ẩn sâu bên trong là sự yếu đuối trong 'Hướng dương ngược nắng'. Do vậy, NSND Thu Hà có mặt trong trong danh sách đề cử hoàn toàn xứng đáng

Danh sách đề cử còn có diễn viên Nguyệt Hằng khi thể hiện xuất sắc vai diễn nặng về nội tâm trong bộ phim 'Hãy nói lời yêu'.

Diễn viên Thanh Hương tiếp tục được đề cử cho mùa VTV Awards năm nay với vai chính trong bộ phim 'Mùa hoa tìm lại'. Trước đó, cô từng được đề cử cho hạng mục 'Diễn viên nữ ấn tượng' ở VTV Awards 2019 với vai Lan 'cave' trong 'Quỳnh búp bê'. 

Lương Thu Trang là diễn viên của Nhà hát Tuổi Trẻ. Lấn sân sang đóng phim truyền hình không lâu nhưng Lương Thu Trang đã để lại ấn tượng sâu sắc. Năm 2021, vai nữ chính trong 'Hướng dương ngược nắng' đã giúp Lương Thu Trang được đề cử cho giải VTV Awards. 

Thuý Diễm được đề cử với vai diễn đầy nỗ lực trong bộ phim 'Cát đỏ'. 

Danh sách đề cử 'Diễn viên nữ ấn tượng' của VTV Awards 2021 có sự góp mặt của Ngọc Lan với bộ phim 'Trói buộc yêu thương'.

Tham gia trong 2 bộ phim 'Yêu trong đau thương' và 'Trói buộc yêu thương', NSND Kim Xuân cũng là cái tên có mặt trong danh sách đề cử.

NSƯT Hạnh Thúy với vai dì Tư trong phim 'Thương con cá rô đồng' cũng góp mặt trong danh sách đề cử năm nay.

Theo Khánh Ngọc/Nhà báo và Công luận Link Gốc:           Copy Link
https://congluan.vn/phuong-oanh-vang-mat-trong-de-cu-dien-vien-nu-an-tuong-cua-vtv-awards-2021-post147371.html

Tags: Phương Oanh  |  VTV Awards 2021  |  Diễn viên nữ ấn tượng