Phương Thanh đáp trả tin đồn đòi đứng tên mới xây trường để 'đánh bóng' tên tuổi: '20 năm trước, Chanh hot nhất luôn đó'

Hóa ra 20 năm nay, Phương Thanh vẫn luôn bị đồn đòi đứng tên mới chịu hỗ trợ tiền xây trường nhưng nữ ca sĩ không hề hay biết.

Đã làm người nổi tiếng thì khó lòng tránh được tin đồn thất thiệt. Nhưng bị gắn kèm với lời đồn sai sự thật suốt 20 năm như Phương Thanh thì quả là trường hợp hiếm. 

Mới đây, trên Facebook cá nhân, nữ ca sĩ đã lên tiếng về tin đồn vô cớ mình phải nhận suốt 20 năm nay. 

Sở dĩ để tin đồn này 'sống dai' như vậy là bởi, đến khi đọc được một số comment nói về sự việc, Phương Thanh mới hay biết.

Cụ thể, tại quê nhà của giọng ca Mt thi dĩ vãng xôn xao lời đồn về việc cô từng được kêu gọi đóng góp xây trường học, nhưng Phương Thanh lại muốn mình được đứng tên thì mới chịu ủng hộ. 

Trên thực tế, tin đồn này cũng chỉ được một số người nơi quê nhà Phương Thanh 'truyền miệng' chứ chẳng có bằng chứng xác thực nào. Đến 'chính chủ' cũng chẳng biết tin đồn này có tồn tại trong suốt 20 năm qua. 

Song, vì danh dự của bản thân, Phương Thanh vẫn phải nói rõ một lời: 'Chưa có bt c mt s gp g nào v vic Chanh xây trường cp 3 cách đây 20 năm. Cách đây 20 năm, Chanh ln lên ti Sài Gòn và đang hot lm, hot nht luôn đó. Bay show liên tc, lao theo danh vng mun hết hơi.

Tm đó thì Chanh còn đang sng cho s hưởng th cá nhân: mua đ hiu, làm liveshow, bay qua M lưu din. Chanh chưa th nghĩ ra được cái vic to ln xây trường và đt tên ca mình ly thêm tiếng đâu'. 

Phương Thanh khẳng định 20 năm trước tên tuổi của bản thân đang ở thời kỳ hoàng kim, 'không rảnh' để phải tạo ra những trò 'đánh bóng' cho mình.

Phương Thanh khẳng định 20 năm trước tên tuổi của bản thân đang ở thời kỳ hoàng kim, 'không rảnh' để phải tạo ra những trò 'đánh bóng' cho mình.

Theo Sayanee/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/phuong-thanh-dap-tra-tin-don-doi-dung-ten-moi-xay-truong-de-danh-bong-ten-tuoi-20-nam-truoc-chanh-hot-nhat-luon-do-news-2778521.html

Tags: Phương Thanh  |  ca sĩ Phương Thanh  |  tin đồn về sao Việt  |  phát ngôn của sao Việt  |  sao Việt đáp trả tin đồn