Phương Thanh làm rõ tin đồn 'theo phe' nữ đại gia Bình Dương

Phương Thanh lên tiếng khẳng định không làm theo ý ai, không phe phái nào.

Cuộc đấu tố giữa nhiều nghệ sĩ Việt và nữ đại gia Bình Dương xoay quanh vấn đề tiền từ thiện đã kéo dài nhiều tháng nay. Phương Thanh gần đây bất ngờ bị lôi vào lùm xùm khi một số tài khoản mạng xã hội bình luận cho rằng giọng ca 'Tình cờ' theo phe của nữ đại gia này. Trước đồn thổi trên, Phương Thanh đã livestream giao lưu với khán giả và chia sẻ thẳng thắn.

Theo đó, nữ ca sĩ bác bỏ tin đồn và khẳng định không theo phe bất cứ ai, nhất là những vụ việc liên quan đến từ thiện của nhóm nghệ sĩ. 'Đừng đưa Phương Thanh vào những drama của bà Phương Hằng, không nên nói tùm lum', giọng ca sinh năm 1973 khẳng định.

'Tính Chanh từ xưa đến giờ không ai thay đổi được, cũng không làm theo ý ai, không phe phái. Có những quan điểm chúng ta giống nhau, nhưng cũng có quan điểm chúng ta khác nhau. Có những trường hợp ngoài đời tôi gặp mà trái quan điểm cũng bình thường, khi có cơ hội sẽ giải thích cho nhau nghe. Chứ nếu vì một quan điểm mà bỏ mọi thứ thì chúng ta quá vội vàng', Phương Thanh nói.

Phương Thanh khẳng định, bản thân không 'theo phe' với bất cứ ai

Nữ ca sĩ cho biết thêm: 'Các bạn biết tôi nghỉ showbiz 10 năm nay, không tham gia chỉ làm giám khảo 1 vài show và đóng phim. Phương Thanh duy trì cái duyên của mình với nghề, Phương Thanh ít hát lắm.

Tôi nói thế này, cha mẹ sinh con trời sinh tính. Phương Thanh gặp nhiều cạm bẫy, cám dỗ, tiền không nhưng không bao giờ cầm. Phương Thanh hãnh diện là người con của tổ, chưa bao giờ làm mất uy tín tổ cho. Giữa công chúng và nghệ sĩ có hiểu lầm, có điều gì đó Phương Thanh sẽ chinh phục khán giả lại từ đầu bằng cách khác, bằng nghề'.

Trước đó, giữa thời điểm ồn ào sao kê của nhiều đồng nghiệp, Phương Thanh cũng bày tỏ: 'Bộ Công an vào cuộc và dứt khoát. Trắng đen tới lúc phải rõ ràng, cá nhân ai làm sai phải chịu thôi, chứ để lâu nghệ sĩ tụi em và khán giả đều bị tổn thương như nhau. Thả tim cho nghệ thuật sáng trong và xanh tươi nè'.

Nhiều tháng qua, Phương Thanh đã tích cực tham gia tình nguyện viên, hỗ trợ chống dịch COVID-19 tại TP.HCM

Trong động thái mới nhất, Phương Thanh cổ vũ tinh thần nghệ sĩ: 'Showbiz chuẩn bị tinh thần, mọi người chuẩn bị tinh thần và cảm xúc. Nghệ sĩ em cũng chuẩn bị thần lực, lên đèn, lên đồ sáng bừng luôn'.

Nữ ca sĩ giải thích thêm, những người làm nghệ thuật sẽ có những câu từ hơi cổ xưa và ẩn ý để cho người trong giới ngầm hiểu ý nhau. 'Không nhất thiết phải thổ lộ hết cho nhân gian, có giải thích hết người ta không trong nghề cũng chẳng bao giờ hiểu được. Ai cũng có cái nghề của mình ráng sống tốt. Ai cũng có cái nghiệp ráng giữ cho sạch. Cái gì cũng phải có tâm mới thành. Ta gọi là sống phải thành tâm!', Phương Thanh bày tỏ.

Theo An Khánh/Gia đình & Xã hội Link Gốc:           Copy Link
http://giadinh.net.vn/phuong-thanh-lam-ro-tin-don-theo-phe-nu-dai-gia-binh-duong-172211019120236413.htm

Tags: phương thanh  |  bình dương  |  Phương Hằng  |  Tính Chanh  |  Covid 19