Phương Trinh Jolie bán nuy, hoá thiên nga trắng gây thổn thức

Phương Trinh Jolie khiến nhiều người bất ngờ với bộ ảnh bán nuy ấn tượng, khoe đường cong một cách nghệ thuật.

Nữ ca sĩ - diễn viên Phương Trinh Jolie vừa hé lộ bộ ảnh mới với những góc chụp gây choáng cho khán giả.

Diện chiếc váy trắng và trang điểm lộng lẫy như thiên nga trắng, Phương Trinh Jolie gây ấn tượng bởi nhan sắc ngày càng mặn mà, rực rỡ. Phương Trinh Jolie đứng trong bóng tối, thể hiện ánh nhìn sắc sảo nhưng cũng không kém phần cuốn hút. 

Đáng nói hơn, nữ diễn viên còn có những bức ảnh bán nuy gợi cảm. Dẫu vậy, những góc chụp mà Phương Trinh Jolie thực hiện mang đậm tính nghệ thuật chứ không phản cảm hay gây khó chịu cho người nhìn.

Phương Trinh Jolie cho biết: 'Trinh nghĩ phụ nữ nên biết yêu thương và dành thời gian chăm sóc bản thân mình. Tuổi thanh xuân và nhan sắc của phụ nữ không thể tồn tại mãi nên Trinh luôn trân trọng và muốn ghi lại những khoảnh khắc khi mình rực rỡ, tươi tắn nhất. Hình ảnh này cũng nằm trong chuỗi dự án mà tôi thực hiện vào cuối năm nay'.

Ngoài ra, Phương Trinh Jolie cũng bộc bạch suy nghĩ về sự độc lập của phụ nữ trong cuộc sống: 'Với tôi, độc lập đến từ độc lập trong tài chính, độc lập trong suy nghĩ. Ngoài ra, sự độc lập còn đến từ chuyện mình cảm thấy tự tin, có thể nắm trong tay kinh tế ổn định mà không nhờ vả đến người đàn ông bên cạnh. Trinh nghĩ, các chị em nên biết bản thân mình cần gì, muốn gì và có thể làm được gì. Trinh không muốn mình chỉ làm bông hoa đẹp cho người đàn ông nào cả, Trinh muốn mình đẹp là vì chính bản thân mình. Mà nếu như không có ai bên cạnh vào lúc này thì cũng không sao'.

Đối với câu hỏi đã bước qua tuổi 30 mà vẫn chưa chịu lấy chồng, Phương Trinh Jolie bật cười chia sẻ: 'Nhiều người hỏi Trinh câu này lắm, bảo sao ca sĩ – diễn viên gì mà cứ suốt ngày than ế, bộ khó tính lắm hay sao mà không chịu dừng chân để lấy chồng, sinh con đi. Trinh chỉ toàn cười rồi nói rằng Trinh hài lòng với cuộc sống hiện tại.

Tuy chưa có mái ấm nhỏ của riêng mình nhưng bù lại, Trinh nhận được rất nhiều tình yêu thương đến từ gia đình, bạn bè, khán giả gần xa. Hơn 30 tuổi mà còn độc thân cũng bình thường thôi, chẳng có gì phải lo lắng cả, mình có công việc tốt, lại được tự do làm điều mình thích thì đã là điều rất tuyệt vời rồi. Trinh nghĩ, cứ sống tử tế và đàng hoàng, làm việc hết mình, biết yêu thương gia đình bè bạn thì mọi chuyện sẽ ổn thôi. Rồi đến 1 ngày kia, những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với mình. Tình yêu và hôn nhân còn tùy thuộc vào duyên số nữa. Vậy nên cứ bình tĩnh mà sống, không cần phải vội vã làm gì. Đúng người, đúng thời điểm mới có hạnh phúc dài lâu'.

Theo Đạt Phi/Saostar Link Gốc:           Copy Link
https://saostar.vn/thoi-trang/phuong-trinh-jolie-gay-choang-ngop-voi-bo-anh-ban-nuy-hoa-thien-nga-20201024175142218.html

Tags: độc lập  |  bộ ảnh  |  Phương Trinh Jolie  |  màn đêm  |  Thiên Nga  |  khán giả  |  ấn tượng