Quả cầu ánh sáng kỳ bí trên bầu trời Australia

Một người đàn ông Australia tuyên bố đã nhìn thấy một quả cầu ánh sáng kỳ bí bay lượn phía trên hồ Perseverance gần thành phố Toowoomba ở bang Queensland nước này.

Theo hãng thông tấn Sputnik, trang Solar Sonic Solutions đã cho đăng tải một đoạn video ngắn về vật thể bay không xác định (UFO), tập hợp những hình ảnh do anh Gary chụp được. Các bức ảnh cho thấy, một nguồn sáng lớn hình tròn xuất hiện tại nhiều vị trí khác nhau ở hồ Perseverance.

Về chủ nhân của các bức ảnh, trang Solar Sonic Solutions cho hay, đó là một tài xế xe tải ở Toowoomba. Người này quả quyết, đây là lần đầu tiên trong đời anh trông thấy quả cầu ánh sáng kỳ bí như vậy.

Gary kể, anh đã chạm trán UFO tuần trước, khi đang lái xe xuyên qua cây cầu bắc ngang hồ Perseverance. Khi phát hiện quả cầu ánh sáng bay liệng trong không trung phía trên mặt hồ, anh đã ngay lập tức cho dừng xe và dùng điện thoại cá nhân chụp lại hiện tượng lạ. Không lâu sau đó, quả cầu kỳ bí biến mất.

Trong các ý kiến bình luận phía dưới phần đăng tải video, một số cư dân mạng nói họ cũng nhìn thấy thứ tương tự. Tài khoản Kerrian Sawyer viết: 'Tôi cũng từng chứng kiến nó một lần trước đây. Đó là thứ kỳ dị nhất tôi từng nhìn thấy'.

Một ý kiến bình luận khác bày tỏ: 'Nếu là người ngoài hành tinh, hãy nghĩ xem họ đã vượt trước chúng ta bao xa rồi. Trong mọi khía cạnh. Họ chắc chắn phải nghĩ gì đó về chúng ta'.

Theo Tuấn Anh/Vietnamnet Link Gốc:           Copy Link
http://vietnamnet.vn/vn/the-gioi/the-gioi-do-day/phat-hien-qua-cau-anh-sang-ky-bi-o-australia-487019.html