Quả mít đắt nhất Việt Nam hôm qua: Rụng 1 phát bay ngay chục triệu, khổ chủ khóc ròng còn dân mạng lại nghi ngờ 1 điều

Nhìn xa thấy đau lòng thay, nhìn gần lại ngỡ sai sai 1 điều.

Người ta phải đi canh mít, hái mít bằng đủ mọi cách từ chọc que, leo trèo, dùng vợt… đôi khi không phải vì 'mót' ăn, mà là bởi sợ những tình huống mít rụng như trong câu chuyện này nè.

Loạt ảnh sau đây đang được các fanpage chia sẻ mạnh trên MXH: Một chiếc xe Ford Ranger đậu dưới tán cây mít trước nhà. Chuyện gì đến cũng đến, một quả mít tròn xoe cỡ quả bóng đá rơi thẳng xuống tấm kính, vừa nứt vừa lõm. Nhìn mà xót!

Quả mít rụng vị trí hiểm, bay ngay vài 'củ' rồi

Quả mít rụng vị trí hiểm, bay ngay vài 'củ' rồi

Chủ xe đau lòng quá…

Chủ xe đau lòng quá…

Dân mạng đa số đều cảm thấy xót xa thay cho chủ xe. Tuy nhiên đã được share trên mạng thì chắc chắn không thể qua mắt được các 'thám tử ngầm'. Một số người khi quan sát bức ảnh từ nhiều góc độ đã đưa ra 1 nghi vấn: Quả mít này chỉ được đặt vào vết nứt để câu like chứ thực sự là không rụng như thế.

Lập luận được đưa ra bởi khi mít rụng thì cuống mít không thể dài như trong ảnh, đồng thời quả mít vẫn còn nguyên vẹn, trứng tỏ mít còn cứng, chưa đủ mềm để chín và tự rụng

Dù chưa xác thực được liệu đây là pha dàn dựng hay mít rơi tự nhiên nhưng việc vỡ kính xe là vẫn có thật. Các chủ xe nên chú ý khi đỗ xe dưới tán cây, không phải mít, sầu riêng, xoài… thì đôi khi cũng là những thứ không mong muốn khác rơi xuống đấy.

Nguồn: Tuấn Kim

Theo Thanh Phong/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/qua-mit-dat-nhat-viet-nam-hom-qua-rung-1-phat-bay-ngay-chuc-trieu-kho-chu-khoc-rong-con-dan-mang-lai-nghi-ngo-1-dieu-162211607130928895.htm

Tags: mít  |  mít rụng  |  Quả mít  |  cây mít  |  Hoa Quả Sơn  |  mít chín