Quách Ngọc Ngoan và Phượng Chanel tan vỡ: Lời trái ngược

Quách Ngọc Ngoan từng thừa nhận đã đăng ký kết hôn còn Phượng Chanel giờ đây đã phủ nhận.

Thông tin được chú ý nhất showbiz thời điểm này chính là chuyện Quách Ngọc Ngoan và Phượng Chanel đã chia tay nhau sau 6 năm hạnh phúc, một cái kết khiến không ít người bất ngờ.

Chia sẻ trên một tờ báo, Phượng Chanel thừa nhận hai người đã đường ai nấy đi. Nữ doanh nhân này cho biết cô và nam diễn viên chưa đăng ký kết hôn nên không thể gọi là ly hôn. Cô chỉ có thể chia sẻ như vậy mà thôi.

Phượng Chanel cho biết hai người đã chia tay nhau

Quách Ngọc Ngoan và Phượng Chanel là cặp đôi đình đám của showbiz với không ít những cái nhìn trái chiều từ dư luận. Cả hai từng phải nhận không ít bình luận tiêu cực từ công chúng cho chuyện tình cảm của mình.

Cả hai được cho là bắt đầu mối quan hệ vào năm 2013 và dần thừa nhận mối quan hệ của mình trước truyền thông, công chúng. Rất hiếm khi nói về nhau nhưng cả hai thường xuyên xuất hiện bên cạnh nhau và dùng hành động để chứng minh tình cảm.

Chia sẻ với báo chí cách đây không lâu, Quách Ngọc Ngoan từng dành những lời có cánh cho nữ doanh nhân nổi tiếng: 'Vợ tôi là người nghĩa khí và thẳng thắn, tính cách này không nhiều phụ nữ có.

Tôi không thích ở gần người nói một đằng, nghĩ một nẻo, tâm cơ, nhỏ nhen. Điều đó làm tôi mệt. Vợ tôi làm nhiều việc nghĩa và không bao giờ nói về chúng nửa lời'.

Khác với những gì Phượng Chanel chia sẻ, Quách Ngọc Ngoan từng cho biết hai người đã đăng ký kết hôn và anh cũng gọi nữ doanh nhân làm bà xã. Khi đó, chồng cũ Lê Phương cho biết cả hai giờ sống tôn trọng và đem đến hạnh phúc cho nhau là đủ.

Đám cưới chỉ là một yếu tố, hai người có thể sẽ tổ chức đám cưới trong thời gian tới nhưng cần thời gian bàn bạc với nhau. Hai người đã đăng ký kết hôn chỉ là chưa làm đám cưới mà thôi.

Quách Ngọc Ngoan từng cho biết cả hai đã đăng ký kết hôn chỉ thiếu đám cưới

Thời gian qua, Phượng Chanel gần như không xuất hiện trên trang facebook mang tên Quách Ngọc Ngoan được cho là do nữ doanh nhân này sử dụng. Thay vào đó, cô được cho là đã lập tài khoản facebook khác.

Hai người cũng không còn xuất hiện chung trên các sự kiện, không để lộ bất cứ sự liên quan nào tới nhau. Tuy vậy, vì kín tiếng trong đời tư nên không mấy người nghĩ tới khả năng cặp đôi đã tan vỡ.

Trong động thái mới nhất, nữ doanh nhân không có bất kì chia sẻ cảm xúc hay status ẩn ý gì mà chỉ khoe bức ảnh nóng bỏng của con gái lớn. Thời gian gần đây, Phượng Chanel thường xuyên cập nhật hình ảnh các con nhưng không có Quách Ngọc Ngoan.

Từng trải qua sóng gió dư luận để tới với nhau nhưng sau tất cả, cặp đôi lại chia đôi khiến không ít người tiếc nuối.

Theo Anh Minh/Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://baodatviet.vn/van-hoa/tin-tuc-giai-tri/quach-ngoc-ngoan-va-phuong-chanel-tan-vo-loi-trai-nguoc-3430442/

Tags: Quách Ngọc Ngoan  |  Phượng Chanel  |  chồng cũ Lê Phương  |  diễn viên Quách Ngọc Ngoan