Đại hội XIII của Đảng

Quân dân Trường Sa hướng về Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng

Hướng tới chào mừng Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, cán bộ, chiến sĩ, nhân dân, các lực lượng trên quần đảo Trường Sa đã đẩy mạnh các hoạt động thi đua, tuyên truyền tạo khí thế thi đua sôi nổi, thiết thực, hiệu quả.

Những ngày này, quân và dân tại xã thuộc huyện đảo Trường Sa (tỉnh Khánh Hòa) đang thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội và kỳ vọng nhiệm kỳ mới có nhiều đột phá trong phát triển kinh tế - xã hội và xây dựng đất nước ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Trò chuyện với PV Báo Gia đình & Xã hội, Thượng tá Đinh Văn Cường, Chính trị viên đảo Trường Sa kiêm Chủ tịch HĐND thị trấn Trường Sa cho biết, hướng tới chào mừng Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, cán bộ, chiến sĩ, nhân dân, các lực lượng trên đảo đã đẩy mạnh các hoạt động thi đua, tuyên truyền, trong đó trọng tâm là phát động phong trào thi đua cao điểm với chủ đề 'Lập công dâng Đảng'.

Các hoạt động đã tạo được khí thế thi đua sôi nổi, thiết thực, hiệu quả, góp phần nâng cao nhận thức, trách nhiệm, xây dựng ý chí quyết tâm cho cán bộ, đảng viên và quần chúng, tạo sự thống nhất và ý chí và hành động trong toàn đơn vị.

Sôi nổi các hoạt động thể thao, văn nghệ tại quần đảo Trường Sa.

Trung úy Ngô Văn Chung, đang công tác tại xã đảo Sinh Tồn cũng chia sẻ: 'Là một đảng viên trẻ, tôi mong muốn Đại hội XIII của Đảng diễn ra thành công tốt đẹp, qua đó đưa đất nước phát triển hơn. Tại Đại hội sắp tới, Đảng ta sẽ đề ra các mục tiêu phương hướng cho đất nước, trong đó sẽ xác định hội nhập là xu thế chung. Theo tôi, muốn phát huy sức mạnh toàn dân, Đảng cần tiếp tục kiên trì với con đường đối ngoại được kế thừa từ các Đại hội trước, với quan điểm đa phương hóa, đặt lợi ích quốc gia dân tộc, toàn dân lên trên hết'.

Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII là một sự kiện trọng đại, có ý nghĩa lịch sử, đánh dấu bước phát triển mới của đất nước. Chính vì vậy, quân dân đảo Trường Sa có nhiều mong muốn và kỳ vọng gửi gắm về Đại hội cùng với lời hứa quyết tâm vượt mọi khó khăn gian khổ bảo vệ bình yên chủ quyền biển, đảo của Tổ quốc.

Cán bộ, chiến sỹ ở quần đảo Trường Sa luôn cố gắng rèn luyện, nêu cao trách nhiệm trong tinh thần sẵn sàng chiến đấu, góp phần vào sự thành công của Đại hội Đảng lần thứ XIII.

'Tôi mong muốn Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng diễn ra thành công tốt đẹp. Đại hội lựa chọn và bầu ra những người có tâm, có đức, có tài để lãnh đạo, điều hành đất nước đúng theo tâm nguyện, kỳ vọng, niềm tin nhân dân đã gửi gắm. Đặc biệt nữa là trong thời gian tới cũng mong muốn các đồng chí đã được bầu giữ chức vụ lãnh đạo, điều hành, dẫn dắt đất nước của chúng ta ngày càng phát triển hơn, giàu mạnh hơn, cuộc sống của người dân ấm no hơn', anh Trần Văn Hoàng, người dân thị trấn Trường Sa bày tỏ.

Ông Lê Đình Hải - Chủ tịch UBND huyện đảo Trường Sa cho biết, hòa với không khí chung của cả nước, quân và dân quần đảo Trường Sa cũng đang hướng về Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII bằng nhiều công việc thiết thực. Đó là tổ chức các hoạt động thi đua làm báo tường, văn hóa văn nghệ, thể thao cũng như các hoạt động trong huấn luyện, rèn luyện…

'Đối với kỳ vọng của quân dân Trường Sa gửi gắm về Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, đó là luôn luôn tuyệt đối tin vào sự lãnh đạo của Đảng và mong rằng đất nước ta sẽ phát triển mạnh về kinh tế, vững về quốc phòng an ninh. Còn đối với quân và dân Trường Sa thì luôn luôn xác định đây là tuyến đầu của Tổ quốc, do đó luôn luôn giữ vững và ổn định môi trường hòa bình, giữ vững an ninh chính trị trên khu vực biển Đông', ông Hải chia sẻ.

Theo Cao Tuân/Gia đình & Xã hội Link Gốc:           Copy Link
http://giadinh.net.vn/xa-hoi/quan-dan-truong-sa-huong-ve-dai-hoi-dai-bieu-toan-quoc-lan-thu-xiii-cua-dang-20210122123006551.htm

Tags: xã hội  |  quần đảo Trường Sa  |  Đại hội Đảng  |  Đại hội Đảng XIII  |  Trường Sa hướng về Đại hội Đảng