Quân ủy Trung ương tặng quà người dân khó khăn do dịch ở Tây Ninh

Quân ủy Trung ương trao tặng 2.000 thùng mỳ tôm, 5 tấn lương khô, 3 tấn thịt hộp, 10.000 khẩu trang y tế cho người dân có hoàn cảnh khó khăn do dịch COVID-19 tại huyện Châu Thành, tỉnh Tây Ninh.

Ảnh minh họa. (Nguồn: TTXVN)

Ngày 18/10, Trung tướng Ngô Minh Tiến, Phó Tổng Tham mưu trưởng Quân đội nhân dân Việt Nam, Phó Trưởng ban Chỉ đạo Bộ Quốc phòng về phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn Thành Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam đã tới thăm, trao quà của Quân ủy Trung ương tặng người dân có hoàn cảnh khó khăn do đại dịch COVID-19 tại huyện Châu Thành, tỉnh Tây Ninh.

Số quà gồm 2.000 thùng mỳ tôm, 5 tấn lương khô, 3 tấn thịt hộp, 10.000 khẩu trang y tế.

Tại buổi bàn giao, Trung tướng Ngô Minh Tiến đã chia sẻ những khó khăn mà chính quyền và người dân huyện Châu Thành đang phải đối mặt với dịch COVID-19. Trung tướng nhấn mạnh Quân đội luôn đồng hành và sát cánh cùng chính quyền, nhân dân các địa phương trong công tác phòng, chống dịch bệnh, để sớm mang lại cuộc sống bình thường mới.

Lãnh đạo huyện Châu Thành gửi lời cảm ơn Quân ủy Trung ương, Bộ Quốc phòng đã dành tình cảm, chia sẻ những khó khăn của người dân Tây Ninh.

Những phần quà và gạo do Quân ủy Trung ương, Bộ Quốc phòng hỗ trợ sẽ nhanh chóng được các lực lượng chuyển đến tận tay người lao động có hoàn cảnh khó khăn, giúp bà con ổn định cuộc sống trong điều kiện bình thường mới.

Nhân dịp này, Đoàn công tác đã tới dâng hương tại Khu Di tích lịch sử căn cứ Huyện ủy Châu Thành, nơi yên nghỉ của 1.491 Anh hùng liệt sỹ đã hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc./.

Theo Hồng Pha/VietnamPlus Link Gốc:           Copy Link
http://www.vietnamplus.vn/quan-uy-trung-uong-tang-qua-nguoi-dan-kho-khan-do-dich-o-tay-ninh/747562.vnp

Tags: Quân ủy Trung ương  |  Bộ Quốc phòng  |  trao quà  |  dịch Covid-19  |  người dân khó khăn  |  Tây Ninh