Quang Hải không thể 'vẽ cầu vồng', CLB Hà Nội đau đớn dừng giấc mơ châu lục

Thủ thành Bùi Tiến Dũng đã có một trận thi đấu thành công khi giữ sạch mành lưới của CLB Hà Nội, nhưng bàn thua ở trận lượt đi đã khiến đội bóng thủ đô bị loại.

Trên sân Kim Nhật Thành, Quang Hải đã có cơ hội để thử sức bằng những cú sút phạt, Omar đã có được cơ hội ngon ăn chẳng kém trận lượt đi, Văn Quyết cũng đã tung ra những phát dứt điểm của mình, nhưng rốt cuộc họ thất bại, bởi không thể ghi nổi bàn vào lưới đội bóng Triều Tiên - điều mà đã làm được đến 2 lần trên sân Hàng Đẫy.

Bàn gỡ 2-2 của 4.25 SC ở trận lượt đi đã khiến CLB Hà Nội bằng mọi giá phải ghi bàn trên đất Triều Tiên nếu muốn đi tiếp, và ngay từ đầu trận, Quang Hải và các đồng đội đã tổ chức thế trận tấn công quyết liệt, trong khi đó đội bạn dè dặt hơn, triển khai thế trận phòng ngự vững chãi trước khi tung ra những đường phản công sắc bén.

Trên đất Triều Tiên, Quang Hải và các đồng đội đã không có cơ hội ăn mừng.

Ở một trong các pha bóng như thế, Quang Hải phải phạm lỗi với cầu thủ đội bạn ngay trước vòng cấm địa, nhưng rất tiếc cú sút phạt của 4.25 SC lại đi vọt xà. Hiệp 1 trôi qua trong sự chật vật của các cầu thủ đến từ Hà Nội.

Sang hiệp 2, liên tiếp là Quang Hải, Omar, Kebe và thậm chí là Thành Chung đều có cơ hội của riêng mình. Ở trận lượt đi, Omar từng bỏ lỡ một cơ hội cực kỳ đáng tiếc khi sút bóng vọt xà trong tình huống đối mặt với thủ thành đội bạn, và chỉ cần nhẹ nhàng đặt lòng là thành bàn thắng.

Omar lại thêm lần nữa quẳng đi cơ hội ngon ăn.

Ngày hôm nay cũng thế, ở phút 84, CLB Hà Nội có đường phản công nhanh cực kỳ nguy hiểm, nhưng rốt cuộc lại là Omar sút bóng trúng người thủ môn đội bạn, ném đi cơ hội đưa đội nhà vào chung kết AFC Cup 2019.

Tỷ số: 4.25 SC 0-0 CLB Hà Nội

Theo Ngô Trà - Ảnh: Đông Anh/Tổ quốc Link Gốc:           Copy Link
http://ttvn.vn/doi-song/quang-hai-khong-the-ve-cau-vong-clb-ha-noi-dau-don-dung-giac-mo-chau-luc-8201921017254467.htm

Tags: cơ hội  |  lượt đi  |  Triều Tiên  |  cầu thủ  |  phản công  |  25 SC  |  cực kỳ  |  thế trận  |  đồng đội