Quế Ngọc Hải dương tính với Covid-19

Trung vệ Quế Ngọc Hải được xác định dương tính với Covid-19 sau khi test nhanh.

Sau khi trở về từ Australia, toàn bộ các thành viên tuyển Việt Nam được tiến hành lấy mẫu xét nghiệm PCR. Trong khi đó, nhóm cầu thủ ở nhà gồm Tiến Linh, Văn Toàn, Ngân Văn Đại, Trần Phi Sơn, Quế Ngọc Hải test nhanh trong ngày 28/1.

Trong số này, Quế Ngọc Hải có kết quả dương tính với Covid-19. Ngay sau đó, trung vệ CLB SLNA được tiến hành xét nghiệm PCR để có kết quả chính xác nhất.

Quế Ngọc Hải dương tính với Covid-19 sau khi test nhanh

Hiện tại, Quế Ngọc Hải đang được cách ly và theo dõi sức khỏe. Trong trường hợp anh có kết quả dương tính với Covid-19 sau khi xét nghiệm PCR, chắc chắn trung vệ này lỡ hẹn với trận gặp Trung Quốc ngày 1/2 tới.

Nếu vắng Quế Ngọc Hải, tuyển Việt Nam chịu tổn thất lớn về lực lượng. HLV Park Hang Seo muốn dồn sức kiếm điểm trong trận tái đấu Trung Quốc, thậm chí còn cất một số trụ cột ở trận gặp Australia vừa qua.

Cũng liên quan tới vấn đề nhân sự, HLV Park Hang Seo có thể rút gọn danh sách tuyển Việt Nam, cho một số cầu thủ không nằm trong kế hoạch sử dụng ở trận gặp Trung Quốc được về nhà ăn Tết sớm.

Cả tuyển Việt Nam và Trung Quốc đều có 3 buổi tập chuẩn bị cho trận tái đấu trên sân Mỹ Đình vào ngày mùng 1 Tết Nhâm Dần, vào lúc 19h00.

Theo Đại Nam/Vietnamnet Link Gốc:           Copy Link
http://vietnamnet.vn/vn/the-thao/bong-da-viet-nam/doi-tuyen-viet-nam/que-ngoc-hai-duong-tinh-voi-covid-19-lo-tran-gap-trung-quoc-812624.html

Tags: HLV Park Hang Seo  |  Tuyển Việt Nam  |  Quế Ngọc Hải  |  tuyển Trung Quốc  |