Quế Vân để trống tên bố trong giấy khai sinh con

Cựu người mẫu Quế Vân để trống tên bố khi làm giấy khai sinh cho con trai thứ ba, bé Wú, hôm 21/10.

Hà NộiCựu người mẫu Quế Vân để trống tên bố khi làm giấy khai sinh cho con trai thứ ba, bé Wú, hôm 21/10.

Quế Vân kể, các cán bộ Tư pháp hộ tịch khen cô là người mạnh mẽ 'có một không hai', khác hẳn những cô gái từng đến làm giấy khai sinh khuyết tên bố cho con. Đa số họ đều nước mắt ngắn dài.

Quế Vân đưa con từ Hải Phòng lên Hà Nội làm giấy khai sinh và đoàn tụ gia đình bên ngoại.

Bé Wú - con trai thứ ba của Quế Vân - là kết quả cuộc tình của cô với bạn trai kém tuổi người Hải Phòng. Trong thời gian cô mang thai, hai người nảy sinh nhiều mâu thuẫn, thậm chí ẩu đả và không nhìn mặt nhau. Sau khi em bé chào đời, anh tuyên bố không nhận con. Điều đó làm Quế Vân ức chế và quyết định tung hê mọi thói hư tật xấu của tình cũ. Cô không để con nhận cha vì cho rằng anh không xứng đáng làm bố.

Ngoài mục đích làm giấy khai sinh, lần này Quế Vân ở lại Hà Nội dài ngày còn vì tạo điều kiện cho em bé gần gũi bà ngoại và hai anh. Thường xuyên gặp gỡ trên Facetime nên em bé không thấy lạ lẫm hay mất thời gian thích nghi với người nhà ở thủ đô. Hai con trai lớn của Quế Vân cũng rất thích em, thường giành việc trông em.

Nhật Quang, con trai thứ hai của Quế Vân, giúp mẹ trông em Wú.

Quế Vân sinh con trai thứ ba hôm 10/7 tại một Bệnh viện quốc tế ở Hà Nội. Trước đó, khi có dấu hiệu sắp lâm bồn, cô đã tự lái xe từ Hải Phòng lên Hà Nội đi đẻ. Vượt cạn một mình nhưng Quế Vân không thấy tủi thân. Một ngày sau khi sinh, cô được người nhà đón và đưa thẳng về Hải Phòng để ở cữ.

Cô sinh năm 1982, từng hoạt động ở vai trò người mẫu, ca sĩ. Cô đoạt danh hiệu á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu người Việt thế giới năm 2013. Với lĩnh vực âm nhạc, cô gây dấu ấn với ca khúc Đừng xa em nhé.

Theo Nguyên An/Gia đình & Xã hội Link Gốc:           Copy Link
http://giadinh.net.vn/que-van-de-trong-ten-bo-trong-giay-khai-sinh-con-172211021202305142.htm

Tags: Quế Vân  |  Hải Phòng  |  Hà Nội  |  Hà NộiCựu  |  Bé Wú  |  Nhật Quang  |  Nguyên An