Quế Vân kể công đã giúp Trường Giang 'tốt lên', đăng luôn tin nhắn thuở còn mặn nồng mà không sợ Nhã Phương buồn à?

Lời nhận xét của Quế Vân về những người tình cũ, trong đó có Trường Giang khiến cư dân mạng 'dậy sóng'.

Hiện tại, Trường Giang - Nhã Phương được coi là một trong những cặp vợ chồng kiểu mẫu của showbiz Việt. Cả hai đều thành công trong sự nghiệp, cùng nhau xây dựng tổ ấm viên mãn với một thiên thần nhỏ đáng yêu. 

Trước khi gia nhập hội 'chồng nhà người ta' hết lòng yêu thương và cưng chiều bà xã Nhã Phương, Trường Giang từng khiến dư luận ngỡ ngàng vì lịch sử tình trường của mình. Thời điểm cách đây 5 năm, dù đang trong mối quan hệ với Nhã Phương nhưng nam MC liên tục bị réo tên bởi một loạt người tình cũ. Một trong số đó là Quế Vân

Còn nhớ, Quế Vân khiến mạng xã hội dậy sóng khi tung nhiều hình ảnh và clip thân mật bên Trường Giang, đồng thời tố anh bội bạc, lăng nhăng trong lúc đang yêu mình.

Ca sĩ, người mẫu Quế Vân

Ca sĩ, người mẫu Quế Vân

Quế Vân từng gây bão dư luận khi công khai chuyện tình cảm với Trường Giang.

Quế Vân từng gây bão dư luận khi công khai chuyện tình cảm với Trường Giang.

Chuyện tưởng chừng đã chìm sâu trong ký ức mỗi người, thế nhưng mới đây, Quế Vân lại khiến netizen dậy sóng khi 'đào' lại cuộc tình với Trường Giang trong một status chiêm nghiệm về cuộc sống. 

Cụ thể, Quế Vân than thân trách phận rằng mình yêu ai cũng hết lòng nhưng toàn nhận về trái đắng. Người đẹp dao kéo cho biết, trong cuộc đời cô đã tố hai người đàn ông: 1 người phụ tình, 1 kẻ lừa tình, lừa tiền, không chịu nhận con.

>> Xem thêm: Thời điểm sắp lâm bồn, Quế Vân bị bạn trai cũ thông báo đã quay về với vợ cũ để 'cay mà chết'

Quế Vân cho rằng mình mình yêu ai cũng hết lòng nhưng đều bị phụ bạc.

Quế Vân cho rằng mình mình yêu ai cũng hết lòng nhưng đều bị phụ bạc.

Tiện thể, Quế Vân còn kể công mình đã giúp cho những người tình cũ 'tốt lên'. 

'Tôi tố là để họ tốt lên đấy. Bạn có thấy người trước đó hiện giờ chả phải đang rất tử tế cà có 1 gia đình hạnh phúc đó sao?' - Quế Vân viết.

Đính kèm với status dài là ảnh chụp màn hình tin nhắn của Quế Vân với những người tình cũ. Đáng chú ý, Trường Giang từng nói với Quế Vân những lời mùi mẫn: 'Anh thích em đấy'; 'Em tốt quá'; 'Em đừng bỏ rơi anh nhé.'

Tin nhắn cũ của Trường Giang và Quế Vân.

Tin nhắn cũ của Trường Giang và Quế Vân.

Không hiểu vì lý do gì, sau đó Quế Vân đã xóa ảnh chụp tin nhắn cũ với Trường Giang đi nhưng netizen vẫn nhanh chóng lưu lại và lan truyền khắp mạng xã hội. Hiện status của Quế Vân vẫn đang nhận được nhiều sự chú ý từ đông đảo người dùng mạng xã hội.

Theo Bách Thụ/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/que-van-ke-cong-da-giup-truong-giang-tot-len-dang-luon-tin-nhan-thuo-con-man-nong-ma-khong-so-nha-phuong-buon-a-news-2772471.html

Tags: Trường Giang  |  Quế Vân  |  Tình cũ của Quế Vân  |  Trường Giang từng yêu ai  |  Tình trường của Trường Giang