Phim Về nhà đi con

Quốc Trường 'Về nhà đi con': Ngoài đời gặp cô gái như Anh Thư thì quá thích

Quốc Trường, nam diễn viên thủ vai Vũ trong phim 'Về nhà đi con' không quan tâm bạn gái giàu hay nghèo, xinh hay không, chỉ cần một người đồng điệu với mình.

Vai Vũ và Anh Thư do Quốc Trường và Bảo Thanh đảm nhiệm ngày càng được yêu thích. 

Fan nữ tỏ tình rất nhiều 

- Ra Bắc đóng phim, Quốc Trường có bất ngờ vì vai diễn khiến mình quá hot như vậy?

Nói chung là tôi rất bất ngờ về vai diễn của mình. Tôi cảm thấy rất cảm động, nếu nói là cảm động muốn khóc luôn thì nó hơi lố quá nên tôi chỉ dùng từ cảm động thôi. Và tôi trân trọng từng khán giả, từng người xung quanh mình cũng như gia đình tôi vậy. Tôi thực sự cảm thấy hạnh phúc! 

- Tôi thấy anh like từng comment trong số hàng ngàn comment và trả lời gần như mọi câu hỏi của fan, có vẻ anh rất biết cách chiều fan?

Cảm giác like từng comment tôi thấy hạnh phúc lắm. Tôi có thể bỏ ra nửa tiếng để chỉ like comment của khán giả. Tôi cảm thấy hạnh phúc lắm, một người nghệ sĩ hạnh phúc chỉ đơn giản như vậy thôi. 

Không phải lúc này được nhiều người hâm mộ tôi mới like từng comment của khán giả mà trước đấy tôi cũng làm vậy rồi. Càng được hâm mộ thì mình càng phải nghiêm túc, càng phải sống tốt hơn để khán giả thấy mình trân trọng họ. 

Quốc Trường đang là diễn viên nhận được sự yêu thích đặc biệt của khán giả. 

- Trên facebook thì fan công khai thể hiện tình cảm rồi, còn Trường có nhận được nhiều tin nhắn riêng bày tỏ tình cảm không?

Tỏ tình thì rất nhiều nhưng tôi nghĩ đó chỉ là vui thôi. Tôi có đọc, nhiều lắm, không đọc hết nổi đâu nhưng thường tôi không bao giờ trả lời lại những tin nhắn như vậy.

- Chắc có lẽ không ai như anh phải xin phép ba mẹ cho đổi avatar trang cá nhân, vì fan yêu cầu sao nên Quốc Trường quyết định phải đổi avatar riêng ảnh mình thay vì ảnh chụp cùng ba mẹ?

Avatar cũ tôi đã để quá quá lâu rồi, mấy năm nay tôi chỉ dùng hình đại diện đó nên lần này gỡ xuống tôi nói xin phép vui như vậy thôi. Tôi nghĩ vì yêu quý fan thì mình nên đổi. Trước đây tôi đã định làm vậy rồi nhưng lúc này chắc là đúng thời điểm nhất bởi nhu cầu của khán giả quá lớn mà mình thì vô cùng trân trọng tình cảm của họ.

- 'Về nhà đi con' đang gây chú ý như vậy, bố mẹ Trường có nhắn gì cho con trai trong lần đầu ra Bắc đóng phim đã thành công ngoài sức tưởng tượng?

Bố mẹ tôi từ xưa vẫn tự hào về tôi nên bây giờ chỉ có tự hào hơn mà thôi (cười).

 Quốc Trường không cần bạn gái xinh, chỉ cần người đồng điệu với mình. 

 Tôi sẽ rất may mắn nếu gặp cô gái như Anh Thư 

- Trường có nhận được nhiều câu hỏi các fan quan tâm đến nội dung sau này kiểu như bao giờ Vũ cưới Thư? bao giờ Thư đẻ? Điều gì làm anh thú vị nhất? 

Tôi nhận được nhiều không kể xiết những câu hỏi kiểu như vậy, là bao giờ Vũ cưới Thư? vô cùng nhiều. Tôi không ngờ khán giả lại quan tâm tới nhân vật của mình như vậy. 

Điều tôi thấy thú vị nhất là nhiều khán giả nữ có chồng rồi mà họ bắt chồng của họ phải ăn mặc và phải diễn đúng cử chỉ như nhân vật Vũ. 

- Nếu ngoài đời gặp một cô gái như Anh Thư, anh phản ứng thế nào?

Nếu ngoài đời gặp một cô gái như Thư thì tôi quá thích luôn, tôi sẽ rất may mắn nếu gặp cô gái như vậy. 

 Nam diễn viên 31 tuổi đang sống cuộc sống độc thân. 

- Nhiều fan quan tâm và rất muốn biết tiêu chí chọn bạn gái của Trường thế nào? 

Tôi không có tiêu chí gì hết, chỉ cần sự đồng cảm thấu hiểu cho nhau, cảm thấy cùng tần số và yêu được là yêu. Tôi không quan trọng người ấy giàu hay nghèo, làm ngành nghề nào, không quan trọng người đó xinh đẹp hay không, làm văn phòng cũng được, miễn tôi thích và cùng chung suy nghĩ, không có bất cứ quy định nào hết. 

Tôi chỉ mong khán giả luôn yêu thương mình, các anh chị phóng viên cũng hiểu cho Trường, nhiều khi quá bận nên tin nhắn của các anh chị Trường chưa kịp trả lời nên mong mọi người thông cảm chứ Trường không chảnh choẹ gì hết. Thực sự là hiện tại tôi quá bận.

- Tôi thấy anh chia sẻ rằng giờ quá bận không có thời gian yêu và nếu gặp ai hợp là lấy luôn. Nếu lần này ra Hà Nội làm 'Về nhà đi con' gặp gái Bắc mà kết thì có đám cưới ngay không?

Vùng miền nào đối với tôi cũng thích, tôi nói thật, vấn đề là đồng điệu với nhau. Lần đầu tôi trải nghiệm có cảm giác mình được hâm mộ như sao Hàn Quốc, hạnh phúc lắm luôn. 

Theo Mỹ Anh/Vietnamnet Link Gốc:           Copy Link
http://vietnamnet.vn/vn/giai-tri/phim/quoc-truong-ve-nha-di-con-neu-ngoai-doi-gap-co-gai-nhu-anh-thu-thi-qua-thich-534619.html