Quy tụ dàn hot girl rồi dạy anh em 'bơi đúng cách', cô nàng Youtuber gợi cảm nổi như cồn chỉ sau một đêm

Kỹ năng bơi lúc nào cũng là thứ cần thiết cho bất cứ ai, và cô nàng Youtuber này cũng đánh rất đúng vào tâm lý của số đông.

Có một thực tế buồn rằng mặc dù bơi lội luôn được coi là môn thể thao, thậm chí là kỹ năng quan trọng và cần kíp cho bất cứ ai nhưng lại tồn tại rất nhiều những nam thanh nữ tú, mặc dù đã lớn tuổi nhưng thành tích bơi lội có lẽ cũng chỉ khoảng 5m quay đầu. Và có lẽ, nắm bắt được thực tế này, một cô nàng Youtuber mới đây thôi vừa mới tung ra một đoạn video hướng dẫn cách bơi đầy hiệu quả và bổ ích cho người xem. Thậm chí, sự bổ ích còn tăng lên gấp bội khi mà bên cạnh việc tự bản thân thị phạm, cô nàng còn rủ thêm nguyên một hội hot girl tham gia diễn xuất cùng. Đương nhiên, khi bơi thì các cô nàng cũng đều xuất hiện trong các bộ bikini gợi cảm rồi.

Nguyên dàn hot girl quy tụ để chuẩn bị cho video

Cũng khởi động cầu kỳ như ai đó

Thậm chí sau đó các cô nàng cũng được giáo viên phổ biến kiến thức rất tận tình

Rồi mới được xuống nước

Được biết, chỉ sau có một đêm, lượng view của cô nàng Youtuber bất ngờ tăng đột biến lên tới con số gần nửa triệu chỉ sau một đêm. Thực tế thì các clip mang tính chất dạy kỹ năng như này cũng không quá hot đối với cộng đồng mạng, thế nhưng khi đi kèm với yếu tố quy tụ dàn hot girl thì lại là câu chuyện khác hẳn. Thứ mà nhiều người đánh giá cao nhất chính là thân hình gợi cảm của dàn mỹ nhân tham gia, lại càng được nhân lên nhiều lần khi diện các bộ trang phục bikini nóng bỏng nữa.

Thậm chí sau đó, các cô nàng còn gắn đuôi giả như các nàng tiên cá

Góc quay camera từ dưới bể bơi hướng lên cũng khiến cho sự gợi cảm của các nhân vật tham gia tăng lên bội phần

Rất nhanh, đoạn video đã được lan truyền một cách chóng mặt trên mạng xã hội, và rất nhiều phân đoạn nóng bỏng cũng đã được ghi lại sau đó.

Còn đây là nhan sắc chính của cô nàng Youtuber trong câu chuyện:

Cũng khá xinh xắn phải không nào

Theo Mặt Trứng/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/tin-moi/quy-tu-dan-hot-girl-roi-day-anh-em-boi-dung-cach-co-nang-youtuber-goi-cam-noi-nhu-con-chi-sau-mot-dem-215504

Tags: youtuber