Quỳnh Nga vừa khoe thân hình gợi cảm trong bộ đồ bikini 'đốt mắt', Việt Anh liền 'thả thính', thậm chí còn hơi phô

Động thái này của Việt Anh càng khiến cộng đồng mạng tin rằng mối quan hệ giữa nam diễn viên cùng Quỳnh Nga không hề bình thường.

Trên trang cá nhân, Quỳnh Nga đã đăng tải loạt hình ảnh vô cùng quyến rũ khi vừa diện bikini vừa đạp xe tạo dạng trước ống kính.

Đi kèm với loạt hình ảnh mới, Quỳnh Nga không quên chia sẻ: 'Yêu nhau là do duyên số, lấy nhau là do sự cố xảy ra. Còn bỏ nhau thì cũng do không chung con đường. Giờ đường xe đạp có mình em, liệu có ai đi cùng em không nhỉ? Nhà chả có gì ngoài chiếc xe đạp và đôi xỏ ngón. Thôi thì lượn xem sao'.

Ngay sau khi bài viết được đăng tải, loạt hình ảnh mới của Quỳnh Nga nhận về vô số lời khen từ bạn bè, đồng nghiệp và công chúng. Đáng chú ý nhất phải nói tới dòng bình luận được cho là có mùi 'thả thính' của Việt Anh. Cụ thể, nam diễn viên để lại dòng bình luận: 'Đôi lúc mình cũng chỉ có mơ ước trở thành những thứ rất nhỏ bé và đáng yêu, ví dụ như cái yên xe chẳng hạn'. Sau đó, Quỳnh Ngan liền hồi đáp: 'Ai trả đia bay cho anh ý về với'.

Việt Anh công khai 'thả thính' Quỳnh Nga.

Sau đó Quỳnh Nga cũng lập tức hồi đáp.

Theo Hà/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/quynh-nga-vua-khoe-than-hinh-goi-cam-trong-bo-do-bikini-dot-mat-viet-anh-lien-tha-thinh-tham-chi-con-hoi-pho-162212701070455074.htm

Tags: quỳnh nga  |  Việt Anh  |  Nghi vấn Quỳnh Nga - Việt Anh hẹn hò