Quỳnh Thư bức xúc khi bị mời đi show, thực chất là đi tiếp rượu

Người đẹp đang vô cùng bức xúc trước một tài khoản facebook đăng tải thông tin mời đi show nhưng thực ra là đi tiếp rượu trá hình.

Quỳnh Thư đang là một cái tên hot. Thời gian vừa qua, khán giả càng chú ý hơn khi tin đồn hẹn hò với Doãn Tuấn - chồng cũ của Quỳnh Nga được tung ra. Người đẹp sau đó chia sẻ rằng, cô và Doãn Tuấn chỉ là những người bạn lâu năm của nhau mà thôi.

Mới đây trên trang cá nhân của mình, người đẹp đang vô cùng bức xúc trước thông tin về một đơn vị mời tham gia show. Thay vì gọi điện hay mời bằng email trực tiếp thì nữ diễn viên lại nhận được lời mời qua tin nhắn instagram.

Câu chuyện chưa dừng lại đó khi nội dung cuộc nói chuyện xoay quanh việc mời Quỳnh Thư tới tham gia một show được tổ chức ở Sài Gòn. Thế nhưng thay vì tham gia event thời trang hay quảng cáo thì người đẹp lại nhận được lời mời... đi tiệc ăn uống (đi tiếp rượu).

'Dạ em chào chị ạ. Bên em có show ăn uống đi tiệc B, em muốn mời chị tham dự ạ. Show em ở Sài Gòn nha chị. Chị trả lời tin nhắn em nha. Em cảm ơn chị nhiều ạ', lời mời chào được gửi tới Quỳnh Thư.

Lời đề nghị khiến Quỳnh Thư vô cùng khó chịu. Cô quyết định công khai tin nhắn và gay gắt rằng 'Em muốn được nổi tiếng hơn hay không? Cảnh cáo không biết bao nhiêu lần với kiểu nhắn tin này rồi đấy... Lần cuối nha'.

Nhiều người đang rất đồng tình với thái độ bức xúc của Quỳnh Thư. Cách làm việc thiếu chuyên nghiệp của bên kia cũng như bản chất thực sự của show tiệc tùng thực ra là rót rượu tiếp khách. Nhiều người còn nói rằng, mong Quỳnh Thư sẽ mạnh tay xử lý những kẻ như thế này.

Theo Diên Vỹ/Saostar Link Gốc:           Copy Link
https://saostar.vn/giai-tri/quynh-thu-buc-xuc-dang-tai-thong-tin-tren-trang-ca-nhan-20200804171011413.html

Tags: quỳnh thư  |  Ngọc Trinh  |  Quỳnh Thư bức xúc