Ra MV mới, Hồ Ngọc Hà không ngần ngại nhắc tới cả Đàm Thu Trang, Lệ Quyên lẫn Minh Hằng

Tuy nhiên nữ ca sĩ lại dặn công chúng 'Đọc cho vui nhé chứ không có ý gì' khiến dân tình hoang mang.

Tối 15/8, Hồ Ngọc Hà chính thức quay trở lại đường đua âm nhạc với MV mới mang tên 'Vẻ đẹp 4.0'. Trong MV lần này, nữ ca sĩ đã mời hàng loạt diễn viên hài được khán giả trẻ yêu thích: BB Trần, Hải Triều, Duy Khánh, Minh Dự, Dương Lâm, Quốc Khánh.

 

Để nhắc 'khéo' khán giả nhớ xem sản phẩm âm nhạc của mình, Hồ Ngọc Hà đã chia sẻ hình ảnh chụp chung với dàn diễn viên trong MV trước khi chính thức ra mắt video âm nhạc. Nữ ca sĩ còn không quên yêu cầu người hâm mộ đoán tên những nhân vật trong hình đang được che mặt là ai. Tuy nhiên, câu trả lời đến từ phía người hâm mộ lại khiến cô nàng vô cùng bất ngờ khi cái tên Đàm Thu Trang, Minh Hằng và Lệ Quyên được nhắc đến. 

Những tưởng Hồ Ngọc Hà sẽ bỏ qua cho câu trả lời này thế nhưng nữ ca sĩ lại không ngần ngại 'đáp trả': 'Chắc tôi chết với cộng đồng mạng, tôi cười không ngậm được miệng. Đọc cho vui nhé chứ không có ý gì'.

 

Việc Hồ Ngọc Hà công khai nhắc đến Đàm Thu Trang - vợ mới của chồng cũ Cường Đô La và hai đồng nghiệp có mối quan hệ 'không mấy tốt đẹp' - Lệ Quyên, Minh Hằng đã khiến công chúng bất ngờ. Không biết ý đồ của nữ ca sĩ là gì thế nhưng rõ ràng việc để những cái tên này xuất hiện trên trang cá nhân của mình đã giúp người đẹp thu hút được rất nhiều sự chú ý từ phía khán giả. 

Trước đó, Hồ Ngọc Hà cùng từng lên tiếng với scandal chèn ép Minh Hằng sau 2 năm trời im lặng. Cô chia sẻ: 'Đừng nói tôi chèn ép đàn em vì tôi từng hát với rất nhiều đàn em, từng làm The Face với Hương. Tôi từng hợp tác với rapper Suboi khi cô ấy thậm chí chưa bao giờ đi hát. Thế nên, kết luận thông minh một chút đi. Tôi không bao giờ nhận lời làm mùa 2 vì chất xám và thời gian đã dành cho mùa một nhiều rồi, bản thân tôi cũng không tự tin nhận tiếp. Vậy nên, điều kiện tôi đưa ra là làm với ban giám khảo cũ để có những tình tiết mới hoặc nếu muốn người mới làm thì hãy để họ làm, tôi sẽ làm khách mời cũng không sao'

 

Đối với Lệ Quyên, hiện tại mối quan hệ giữa hai người giờ chỉ còn là đồng nghiệp, không còn tình chị em 'thắm thiết' như xưa sau một thời gian 'cạch mặt'. 

 

Theo Black/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/ra-mv-moi-ho-ngoc-ha-khong-ngan-ngai-nhac-toi-ca-dam-thu-trang-le-quyen-lan-minh-hang-news-2044556.html