Ra mắt chưa đầy tháng, ông Trump lại 'khai tử' vĩnh viễn nền tảng truyền thông xã hội mới

Baoquocte.vn. Ngày 2/6, cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump đã đóng cửa nền tảng truyền thông xã hội mới của riêng ông, vốn được chính thức ra mắt cách đây chưa đầy một tháng nhằm thay thế Twitter.

Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump đã đóng cửa nền tảng truyền thông xã hội mới của riêng ông, vốn được ra mắt cách đây chưa đầy một tháng. (Nguồn: KnowTechie)

Thông tin trên đã được ông Jason Miller, trợ lý cấp cao của ông Trump, xác nhận với truyền thông Mỹ.

Theo đó, nền tảng truyền thông mới có tên là 'Từ bàn làm việc của Donald J.Trump' (From the desk of Donald Trump) đã bị đóng cửa vĩnh viễn.

Kênh truyền hình CNBC dẫn lời ông Miller nói: 'Đây chỉ là phần bổ trợ cho những nỗ lực rộng lớn hơn mà chúng tôi đã và đang thực hiện. Hy vọng sẽ sớm có thêm thông tin về những nỗ lực lớn hơn', song không nêu rõ thời gian cụ thể.

Trả lời câu hỏi liệu quyết định trên có phải là 'tiền đề' dẫn tới việc ông Trump tham gia 'một nền tảng truyền thông xã hội' khác hay không, ông Miller khẳng định: 'Có, thực sự là như vậy'.

Nền tảng truyền thông 'Từ bàn làm việc của Donald J.Trump', được ra mắt hôm 4/5, có rất nhiều điểm tương đồng với Twitter.

Twitter và Facebook đã khóa vĩnh viễn tài khoản của cựu Tổng thống Trump sau cuộc tấn công trụ sở Quốc hội Mỹ hôm 6/1, với cáo buộc ông kích động bạo lực.

Theo Thế giới và VN Link Gốc:           Copy Link
https://baoquocte.vn/ra-mat-chua-day-thang-ong-trump-lai-khai-tu-vinh-vien-nen-tang-truyen-thong-xa-hoi-moi-147127.html

Tags: ông Trump  |  Cựu Tổng thống Mỹ  |  donald trump  |  nền tảng truyền thông xã hội  |  Mỹ