Lùm xùm chuyện làm từ thiện

Rầm rộ tin đồn thất thiệt liên quan Thủy Tiên – Công Vinh, công an chính thức khẳng định chưa tạm giữ ai

Mạng xã hội lan truyền hình ảnh và thông tin cho rằng vợ chồng Thủy Tiên – Công Vinh bị công an tạm giữ song theo xác nhận, đây là tin chưa chính xác.

Theo đó, việc vợ chồng Thủy Tiên – Công Vinh được công an mời đến làm việc để làm rõ nguồn tiền từ thiện gây tranh cãi trên MXH là có. Trong ngày 15/10, nguồn tin Bộ Công An đã xác nhận việc này. Trước Thủy Tiên – Công Vinh, Bộ Công an đã mời ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng (tên thật Huỳnh Minh Hưng) và MC Trấn Thành (tên thật Huỳnh Trấn Thành) lên làm việc với nội dung tương tự.

Cùng lúc, trên mạng xã hội xuất hiện nhiều hình ảnh, thông tin thất thiện cho rằng vợ chồng Thủy Tiên – Công Vinh đã bị công an tạm giữ. Một bức ảnh với nội dung: ‘Nóng, Thủy Tề đã bị ông giáo ‘bế' đi' được chia sẻ khắp các diễn đàn thu hút sự quan tâm của nhiều người.

Không chỉ chia sẻ thông tin, nhiều tài khoản mạng xã hội còn đăng tải clip, hình ảnh vợ chồng Thủy Tiên – Công Vinh tại đồn công an.

 

Thông tin và hình ảnh gây xôn xao MXH 

Thông tin và hình ảnh gây xôn xao MXH

Thông tin, hình ảnh liên quan vợ chồng Thủy Tiên – Công Vinh khiến dân mạng bàn tán, thậm chí hiện nhiều group kín còn chia sẻ tin tức cho rằng Bộ Công an cấm hai vợ chồng nghệ sĩ - cầu thủ này xuất cảnh. Trong lúc dư luận nóng trước việc minh bạch nguồn tiền từ thiện của các nghệ sĩ, các tin tức trên đã làm cho không ít người hoang mang.

Mới đây, qua trao đổi với phóng viên Doanh nghiệp và Tiếp thị, một nguồn riêng cho biết Công an TP.HCM đang phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ Bộ Công an vẫn đang điều tra làm rõ vụ việc liên quan đến các nghệ sĩ bị tố trục lợi từ thiện.

Nguồn tin này cũng cho biết tất cả đang trong quá trình điều tra, xác minh. Hiện chưa có ai bị tạm giữ.

Trước đó, một lãnh đạo Cục Cảnh sát hình sự này cũng lên tiếng cho biết đơn vị đang xác minh tin đồn có lệnh cấm xuất cảnh với vợ chồng Thủy Tiên – Công Vinh.

'Đối với thông tin vợ chồng Công Vinh – Thuỷ Tiên bị cấm xuất cảnh, căn cứ vào các quy định, tôi sẽ cho kiểm tra lại bộ phận tố tụng và sẽ có thông tin cụ thể sau' - vị lãnh đạo này cho biết.

>>XEM THÊM: Nhiều tỉnh báo cáo kết quả tra soát việc từ thiện của Hoài Linh, Thủy Tiên

Theo T.H/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/ram-ro-tin-don-that-thiet-lien-quan-thuy-tien-cong-vinh-cong-an-chinh-thuc-khang-dinh-chua-tam-giu-ai-2249492.html