Rạp phim Việt rục rịch trở lại với loạt phim bom tấn kinh dị Hollywood

Khán giả Việt sẽ được trải nghiệm nhiều bom tấn kinh dị Hollywood trên màn ảnh rộng sau nhiều lần lỡ hẹn do đại dịch COVID-19.

(Ảnh: Now Toronto)

Sau nửa năm đóng cửa vì đại dịch, phòng vé Việt đang rục rịch mở lại dự kiến với hàng loạt các bom tấn hành động, kinh dị sẽ đổ bộ trở lại rạp. Đặc biệt, những người hâm mộ của dòng phim kinh dị sẽ không thể bỏ lỡ những siêu phẩm đến từ Hollywood dự kiến sẽ ra rạp từ nay cho tới cuối năm 2021. Hãy cùng điểm qua những bộ phim này nhé!

The Conjuring: The Devil Made Me Do It

Phần thứ ba của thương hiệu kinh dị đình đám The Conjuring với tên gọi The Conjuring: The Devil Made Me Do It (tựa Việt: The Conjuring: Ma Xui Quỷ Khiến) sẽ mở màn cho sự trở lại của thể loại kinh dị tại phòng vé Việt vào 29.10 tới.

Phần phim này tiếp tục theo chân cặp đôi ngoại cảm Ed (Patrick Wilson) và Lorraine Warren (Vera Farmiga) khám phá vụ án giết người đình đám nước Mỹ những năm 80, khi lần đầu tiên 'quỷ ám' được sử dụng làm luận điệu biện hộ trước tòa.

A Quiet Place II

A Quiet Place II (tựa Việt: Vùng Đất Câm Lặng 2) tiếp tục cùng gia đình Abbott đối mặt với những mối đe dọa khủng khiếp ở thế giới bên ngoài. Công chiếu tại Bắc Mỹ mùa hè vừa qua, A Quiet Place II đạt thành công rực rỡ và hiện đã thu về gần 300 triệu USD trên toàn cầu. Phim ra rạp tại Việt Nam vào 05.11 tới.

Malignant

Đã 5 năm rồi, ông hoàng kinh dị James Wan mới lại đạo diễn bộ phim 'dọa người' và quả nhiên, anh không khiến khán giả trung thành của mình thất vọng. Malignant (tựa Việt: Hiện Thân Tà Ác) là bộ phim tái hiện thể loại slasher vô cùng thịnh hành trước đây, không phụ thuộc vào các yếu tố tâm linh. Phim kể về Madison (Annabelle Wallis), người phụ nữ liên tục thấy những ảo ảnh khủng khiếp sau cái chết của chồng và đứa con trong bụng. Phim ra rạp từ 12.11 tới.

Gaia

Gaia - phim kinh dị mang đậm không khí tâm linh, rùng rợn về những nghi thức đáng sợ trong một khu rừng hẻo lánh hẹn ra mắt khán giả Việt vào 26.11.

Séance

Bộ phim kinh dị học đường Séance (tựa Việt: Cầu Hồn) với câu chuyện rùng rợn về những cái chết bí ẩn tại Trường nữ sinh Edelvine sẽ là làn gió mới cho line-up phim kinh dị đông đảo dịp cuối năm. Séance dự kiến khởi chiếu 10.12 tới.

Superdeep

Superdeep (tựa Việt: Hố Địa Ngục) là câu chuyện kinh hoàng khi các nhà nghiên cứu tìm hiểu về loại dịch bệnh khủng khiếp bùng phát tại một cơ sở nghiên cứu dưới lòng đất năm 1984. Phim hứa hẹn ra rạp vào 17.12.

Theo Hà Linh/VTVNEWS Link Gốc:           Copy Link
http://vtv.vn/van-hoa-giai-tri/rap-phim-viet-ruc-rich-tro-lai-voi-loat-phim-bom-tan-kinh-di-hollywood-20211027124557838.htm

Tags: Phim Bom Tấn  |  màn ảnh rộng  |  người hâm mộ  |  Phim kinh dị  |  vụ án giết người  |  mối đe dọa  |  câu chuyện rùng rợn