Rộ tin 'Ác nữ Penthouse' Kim So Yeon tham gia Bạn trai tôi là hồ ly 2

Nữ diễn viên Kim So Yeon đang thảo luận cùng nhà sản xuất Bạn trai tôi là hồ ly 2 về việc đảm nhận vai nữ chính.

Ngày 27/10, báo chí Hàn Quốc đã đăng tải thông tin Kim So Yeon nhận được lời đề nghị đảm nhận vai nữ chính trong dự án sắp tới của tvN là Bạn trai tôi là hồ ly. Ngay sau đó, công ty J-Wide đã xác nhận tin tức này: 'Bạn trai tôi là hồ ly là một trong những dự án mà cô ấy đã nhận kịch bản. Sự xuất hiện của cô ấy trong phim vẫn chưa được xác nhận'.

Theo thông tin của nhà sản xuất, phần 2 bộ phim Bạn trai tôi là hồ ly sẽ gồm 16 tập, do Kang Shin Hyo làm đạo diễn. Phim tiếp tục có sự tham gia của Lee Dong Wook.

Kim So Yeon đã có một năm thành công với dự án phim Penthouse. Vai diễn ác nữ của cô trong dự án này nhận được sự quan tâm từ đông đảo khán giả, do vậy nhiều người rất trông đợi vào màn xuất hiện của nữ diễn viên ở Bạn trai tôi là hồ ly 2.

Ở phần 1 lên sóng vào năm 2020, Bạn trai tôi là hồ ly đã gây ấn tượng với sự kết hợp ăn ý của bộ ba Lee Dong Wook, Jo Bo Ah và Kim Bum. Bộ phim kể về mối tình lãng mạn giữa cáo chín đuôi Lee Yeon (Lee Dong Wook) và nữ giám đốc sản xuất Nam Ji Ah (Jo Bo Ah). Phim đạt được rating cao nhất là 5.8% nên sau khi kết thúc phần 1, nhà sản xuất đã xác nhận cho ra đời thêm phần 2 và phần 3.

Được biết, phần 2 sẽ lấy bối cảnh thời thuộc địa Nhật Bản và phần 3 sẽ lấy bối cảnh triều đại Joseon. Lee Dong Wook và Kim Bum sẽ tái hợp trong bộ phim và phần 2 sẽ được phát sóng vào đầu năm sau.

Theo PVẢnh: Soompi/VTVNEWS Link Gốc:           Copy Link
http://vtv.vn/van-hoa-giai-tri/ro-tin-ac-nu-penthouse-kim-so-yeon-tham-gia-ban-trai-toi-la-ho-ly-2-20211027161850122.htm

Tags: penthouse  |  Kim So Yeon  |  Bạn trai tôi là hồ ly 2