Rộ tin Triệu Lệ Dĩnh và chồng cũ sắp tái hôn vì con?

Thông tin Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong sắp tái hôn đang trở thành tâm điểm chú ý của cư dân mạng.

Theo truyền thông Hồng Kông, Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong sắp tái hôn. Cụ thể, bài viết có nội dung cho rằng Triệu Lệ Dĩnh là người khá truyền thống, sau khi ly hôn cô không dễ dàng mở lòng chấp nhận người đàn ông khác bởi vẫn có tình cảm với Phùng Thiệu Phong. Và con trai chung của cả hai là cầu nối giao tiếp giữa cô và chồng cũ. Vì con trai, cả hai vẫn giữ mối quan hệ và đi lại như một gia đình hoàn chỉnh. Hai người thường xuyên đi bên nhau và cùng chăm sóc cậu con trai. Cả hai cũng có dự định cùng đưa con đi du lịch trong thời gian tới.

Thông tin Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong sắp tái hôn đang trở thành tâm điểm chú ý của cư dân mạng.

Ngay sau khi bài viết được chia sẻ, nhiều cư dân mạng đã bày tỏ những ý kiến trái chiều. Một số cho rằng khi đã nguôi ngoai một thời gian sau khi ly hôn thì việc cả hai quay lại với nhau không phải là điều không thể. Nhưng cũng có những ý kiến ​​khác chỉ ra việc Triệu Lệ Dĩnh phải thường xuyên di chuyển giữa Bắc Kinh và Thượng Hải không phải vì chồng cũ mà là vì muốn gần con trai. Tuy nhiên mẹ Phùng Thiệu Phong gây khó khăn và không muốn nữ diễn viên thăm con trai khi cậu bé đang được bố mẹ chồng cũ chăm sóc.

Trên thực tế, Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong vốn rất kín tiếng trong chuyện tình cảm. Ngay từ khi yêu nhau, nhiều lần cả hai bị chụp ảnh hẹn hò cho đến lúc về chung một nhà nhưng họ cũng không thừa nhận. Thậm chí, khi cô đang mang bầu, nhiều người vẫn không hề hay biết tin cho đến khi cô sinh em bé chỉ sau vài tháng. Ngay cả khi cặp đôi chính thức ly hôn cũng làm nhiều người bất ngờ, bởi trước đó cặp đôi vẫn chụp ảnh cùng nhau rất tình cảm. Và lần này liệu cặp đôi có gây bất ngờ khi quyết định tái hôn?

Theo Hoàng Anh/Công lý và Xã hội Link Gốc:           Copy Link
https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/ro-tin-trieu-le-dinh-va-chong-cu-sap-tai-hon-vi-con-88202.html

Tags: Triệu Lệ Dĩnh  |  Phùng Thiệu Phong  |  Sao Hoa ngữ