Army Games 2021

Robot giống hệt người được giới thiệu tại diễn đàn ARMY-2021

Baoquocte.vn. Lần đầu tiên, một lễ hội robot được tổ chức trong khuôn khổ diễn đàn ARMY-2021, giới thiệu các phát triển mới nhất của Nga, bao gồm cả Robo-C trên nền tảng Android.

Robo-C do các nhà khoa học Nga phát triển có thể mang hình dạng của bất kỳ người nào. (Nguồn: Sputnik)

'Lần đầu tiên, trong khuôn khổ Diễn đàn Kỹ thuật-Quân sự quốc tế ARMY-2021 và Năm Khoa học và Công nghệ, Trung tâm Hội nghị Triển lãm Patriot sẽ tổ chức Lễ hội Người máy và Công nghệ sáng tạo RoboArmy.

Các cuộc triển lãm bao gồm các người máy Robo-C Android giống người, như biết cách giao tiếp, thể hiện cảm xúc và có thể mang dáng vẻ của bất kỳ người nào trên Trái đất', Ban tổ chức cho biết.

Được biết, Robo-C có thể mang hình dạng của bất kỳ người nào.

Lễ hội sẽ giới thiệu những phát triển tiên tiến nhất của các nhà khoa học trên khắp nước Nga trong lĩnh vực robot, vũ trụ, hàng không, công nghệ VR và AR, công nghệ sinh học và công nghệ thần kinh.

Trong số 60 đơn vị tham gia có các cơ sở nghiên cứu hàng đầu của Nga, như Viện Nghiên cứu Cơ học, Viện Nghiên cứu Vật lý Hạt nhân, Khoa Hóa học và Trung tâm VR của Đại học Tổng hợp Lomonosov Moskva, các trường MAI, MISiS, MIPT, BSTU Voenmekh.

Các phòng thí nghiệm khoa học và khu công nghệ quốc tế cũng sẽ trình bày thành tựu của mình.

Trong khuôn khổ 'RoboArmy' sẽ diễn ra các lớp học về lập trình, điều khiển robot, máy bay không người lái, thi đấu robot, ra mắt phim tài liệu khoa học.

Diễn đàn 'ARMY-2021' sẽ được tổ chức từ ngày 22 đến ngày 28/8 tại Kubinka, ngoại ô Moscow.

Theo (theo Sputnik)/Thế giới và VN Link Gốc:           Copy Link
https://baoquocte.vn/robot-giong-het-nguoi-duoc-gioi-thieu-tai-dien-dan-army-2021-155669.html

Tags: robot  |  Robo-C  |  Nga